Search
Close this search box.

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมพาร์คไฮแอท กรุงเทพฯ ยกระดับประสบการณ์การเดินทางสไตล์ลักชูรีด้วยบีเอ็มดับเบิลยู i7

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือกับโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ยกระดับประสบการณ์บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อการเดินทางเหนือระดับด้วยบริการลีมูซีนสุดพรีเมียมกับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู i7 xDrive60 M Sport ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้ารุ่นเรือธงเพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายจากนวัตกรรมล้ำสมัยรองรับการพักผ่อนแสนเอ็กซ์คลูซีฟของแขกทุกท่านที่ต้องการสัมผัสช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันแสนสงบในโอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ

ความร่วมมือครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยในการส่งมอบยนตรกรรมที่ให้ความสะดวกสบายในการเดินทางและความคล่องตัวในการขับขี่ขั้นสูงสุดจากนวัตกรรมด้านการขับเคลื่อนแห่งอนาคตของบีเอ็มดับเบิลยู i7รถยนต์ซีดานพรีเมียมที่มาพร้อมแนวคิดพลังงานสะอาดและความยั่งยืนด้วยพลังงานไฟฟ้า100%เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์อันน่าจดจำควรค่ากับการบริการอันหรูหราสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน

โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานครโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม ร่วมสมัย ที่ผสานความหรูหราของการตกแต่งภายในอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยงานศิลป์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนสไตล์ไทยอันเป็นเอกลักษณ์ และบริการเหนือระดับที่ได้รางวัลระดับโลก ภายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูจำนวนกว่า 222 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทสุดพรีเมียม พร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและผังการออกแบบห้องที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกันถึง 57 แบบ ตัวอาคารยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตและศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำ ไปกับความสงบผ่อนคลาย ปลีกจากความวุ่นวายของย่านธุรกิจในกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็วในขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางสู่ย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็วเช่นกัน

รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู i7 xDrive60 M Sportสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์แห่งอนาคตของบีเอ็มดับเบิลยูซึ่งได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด FORWARDISM ที่โดดเด่นทั้งด้านความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ ความสะดวกสบาย และสุดยอดประสบการณ์การขับขี่พร้อมด้วยการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ผ่านนวัตกรรมระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าBMW eDriveเจเนอเรชันที่ 5 เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การเดินทางและการขับขี่บนท้องถนนที่มีระดับ หรูหราสง่างามพร้อมเผชิญทุกความท้าทายแต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมนอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยระบบความบันเทิงภายในห้องโดยสารที่ครบครันอย่างBMW Theatre Screen หน้าจอแบบพาโนรามาขนาด 31.3 นิ้ว ในรูปแบบ 32:9 และความละเอียดระดับ 8K พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยอัจฉริยะที่ครบครันตอกย้ำความเป็นผู้นำและความมุ่งมั่นในด้านความยั่งยืนและยนตรกรรมแห่งอนาคตของบีเอ็มดับเบิลยู

ความร่วมมือระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ครั้งล่าสุดนี้ ถือเป็นการร่วมส่งมอบประสบการณ์แห่งการเดินทางด้วยลีมูซีนพรีเมียมและสร้างความทรงจำสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่แขกผู้เข้าพัก ผ่านการผสานการบริการเหนือระดับเข้ากับยนตรกรรมล้ำสมัยเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน

Add Your Heading Text Here