Search
Close this search box.

นิสสัน ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 70 ปี โชว์นวัตกรรมแห่งยานยนต์ในงาน Motor Show 2022

นิสสัน ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 70 ปี โดยจัดแสดงนวัตกรรมแห่งยานยนต์ไฟฟ้าและเทคโนโลนีที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ในธีม ‘วัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ’ 'Innovation for Excitement' ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2565

พบกับรถนิสสันหลากรุ่นยอดนิยมภายในงาน ได้แก่

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ – รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ทั้งทันสมัย และแฝงความสปอร์ต ด้วยสีโมโนโทน 6 สี รวมไปถึงสี ไนท์ บลู (Night Blue) และสีทูโทนใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สีภายนอกสีขาว-หลังคาดำ และสีภายนอกเทา-หลังคาดำ สำหรับรุ่น VL CVT และ VL สปอร์ตเทค การตกแต่งภายในระดับพรีเมียมมาพร้อมกับความสะดวกสบาย สร้างความประทับใจด้วยเบาะนั่งพรีเมียม QUAOLE MODURE ที่ไม่สะสมความร้อน ให้ความรู้สึกนั่งสบายตลอดการเดินทาง นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มอบสมรรถนะการขับขี่ที่น่าประทับใจและเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบด้าน ประกอบด้วย 6 ถุงลมนิรภัย (สำหรับรุ่น V CVT) ให้ผู้ขับขี่และคนที่คุณรักรู้สึกมั่นใจและปลอดภัย พร้อมด้วย Advanced 360° Safety Shield เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันของ นิสสัน ที่เชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และ Android Auto เพื่อให้ผู้ขับขี่และคนที่คุณรักเพลิดเพลินกับความบันเทิงและปลอดภัยตลอดการเดินทาง

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ – รถคอมแพ็ค เอสยูวี มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า มอบประสบการณ์การขับขี่เฉกเช่นรถยนต์ไฟฟ้าโดยไม่ต้องชาร์จไฟจากภายนอก และเปลี่ยนน้ำมันให้เป็นพลังงานไฟฟ้าส่งไปเก็บยังแบตเตอรี่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ยังมาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกสีทูโทนโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดนใจ...ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองขับ

นิสสัน เทอร์ร่า – รถเอสยูวีระดับพรีเมียม โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ความบันเทิง และความหรูหราที่เหนือระดับ พร้อมเดินทางสู่ทุกจุดหมายปลายทางแบบไร้ขีดจำกัด มาพร้อมกับเครื่องยนต์อันทรงพลัง ให้อัตราเร่งที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เครื่องเสียงพรีเมี่ยมรอบทิศทาง Bose Premium Audio ช่วยให้ผู้โดยสารทุกคนเชื่อมต่อและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงตลอดการเดินทาง

นิสสัน นาวารา – กระบะ “กล้าเพื่อคนแกร่ง” ที่สามารถเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นการผจญภัย เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออันทรงพลังช่วยให้พิชิตสู่ทุกจุดหมายได้ เนื่องจากผสานโครงสร้างแชสซีส์แกร่งด้วยเหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทนต่อทุกสภาพภูมิประเทศที่ท้าท้ายที่สุด และเสริมความปลอดภัยอย่างครบครันด้วย Advanced 360° Safety Shield ของนิสสันช่วยสร้างความมั่นใจไร้กังวลในทุกสถานการณ์

นิสสัน ลีฟ – รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% เพียงรุ่นเดียวในประเทศไทยในปัจจุบัน ที่สามารถมอบเทคโนโลยี Vehicle to Home (V2H) ให้แก่ผู้บริโภค ช่วยผลิตและจัดเก็บไฟฟ้าเพื่อจ่ายสู่ตัวบ้าน ระบบนิเวศที่สมบูรณ์แบบนี้สามารถช่วยลดการใช้พลังงานในแต่ละวัน ลดภาระค่าไฟฟ้าในครัวเรือน และลดต้นทุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างมาก สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของนิสสัน ลีฟ พบกับข้อเสนอพิเศษงานมอเตอร์ โชว์ ด้วยราคา 1,499,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปีของนิสสัน ประเทศไทย พบกับข้อเสนอพิเศษมากมายในงานมอเตอร์โชว์ 2022 ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ทดลองขับฟรี 90 วัน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี และแพ็คเกจ Worry-free*

เนื่องในโอกาสครบรอบนี้ นิสสันภูมิใจที่ได้จัดแสดง จีที-อาร์ ซี10 (GT-R C10) รุ่นตำนานที่บูธนิสสัน หนึ่งในรถสปอร์ตที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างชื่นชอบมากที่สุด สกายไลน์ ซี10 (Skyline C10) ถือกำเนิดขึ้นในปี 1968 (พ.ศ. 2511) หลังจากมีการเปลี่ยนโฉม โดยมีชื่อเสียงที่ได้รับการขนานนามว่า ‘ฮาโกะสึกะ’ ชื่อเล่นคือ Boxy Skyline ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น ลำตัวที่กว้างขึ้นและลดต่ำลง และมีสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง character line ที่บังโคลนหลังและออกแบบตามอุทกพลศาสตร์ (hydrodynamics) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์สปอร์ต

‘Nissan Electrification Zone’ ที่บูธนิสสัน มอบประสบการความรู้ด้วยคอนเซ็ปต์ Nissan Energy Share และข้อมูลเทคโนโลยีที่สำคัญแก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้าและระบบนิเวศไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้าไม่เพียงแต่ใช้ในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งพลังงานด้วยการจ่ายไฟฟ้าไปยังตัวบ้านได้อีกด้วย ระบบนิเวศที่สมบูรณ์แบบนี้สามารถช่วยลดการใช้พลังงานในแต่ละวัน ลดภาระค่าไฟฟ้าในครัวเรือน และลดต้นทุนในการใช้และเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างมาก

ผู้เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใครของรถยนต์นิสสันรุ่นล่าสุดได้ในงาน โดยจองการทดสอบการขับขี่ พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nissan.co.th/offers.html หรือร่วมสัมผัสรถยนต์นิสสันรุ่นต่าง ๆ ได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่บูธนิสสัน ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2565