Search
Close this search box.

Neta V ถึงไทยแล้ว ขบวนยาวเหยียดที่ท่าเรือ พร้อมส่งมอบคันแรก ตั้งเป้าปีนี้ทะยอยส่งมอบครบ 3 พันคัน

🚘🚘 Neta V ลอตแรกเดินทางถึงไทยแล้ว เริ่มส่งมอบคันแรก ให้กับลูกค้าที่จองในช่วงงาน Motor Show แล้ว ตั้งเป้าการส่งมอบรถตามเป้าหมายรวม 3,000 คัน ในปีนี้ สำหรับ ที่จอง Neta V ตั้งแต่กันยายนเป็นต้นไป จะเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่ต้นปี 2566

💥💥 บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมทยอยส่งมอบ Neta V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ให้ลูกค้าคนไทย ที่จองรถในช่วงงาน Motor Show มี.ค.ที่ผ่านมา โดยเริ่มส่งมอบให้ผู้จองตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป โดยตั้งเป้าการส่งมอบรถตามเป้าหมายการขายที่ 3,000 คัน ในปีนี้ สำหรับผู้ที่จอง Neta V ตั้งแต่กันยายนเป็นต้นไป จะเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่ต้นปี 2566
👨‍💼👨‍💼 มร. อเล็กซ์ เป่า จ้วงเฟย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ในระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมากระแสความต้องการรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในไทยเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังจากภาครัฐมีนโยบายการสนับสนุนที่ชัดเจน แต่การส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศของแบรนด์รถยนต์ต่างๆ กลับยังไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้เป็นผลมาจากปัจจัยหลายด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งการขาดแคลนชิ้นส่วน
⏩⏩ สำหรับ NETA เราเปิดแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาและตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้กับลูกค้าภายในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งยังคงเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ซึ่งผู้จำหน่าย NETA จะทำการนัดหมายกับลูกค้าแต่ละท่านอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยบริษัทฯ จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าสอดคล้องกับเป้าหมายการขายของบริษัทฯ 3,000 คัน ในปีนี้ ส่วนลูกค้าที่จองในในช่วงนี้จะได้รับรถในช่วงต้นปีหน้าครับ
⏩⏩ ท่ามกลางกระแสข่าวคราวต่างๆ นานา และความกังวลสำหรับความชัดเจนในช่วงเดือนที่ผ่านมาของกลุ่มผู้จอง และสนใจในรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง NETA V ถึงตรงนี้ คงได้รับการยืนยันและเชื่อมั่นเพิ่มมากขึ้นถึงระยะเวลาในการส่งมอบรถ รวมถึงเป้าหมายการส่งมอบให้ได้ 3,000 คันภายในปีนี้ครับ

📣📣 รายงานข่าวจาก บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) แจ้งว่า ขณะนี้ รถ Neta V รถยนต์ไฟฟ้า EV จำนวน 100 คัน ได้ทยอยผ่านด่านศุลากรที่ท่าเรือแหลมฉบังเป็นที่เรียบร้อย โดยทางบริษัทได้แจ้งทาง “บีอาร์จี” ดีลเลอร์ใหญ่ ให้ส่งจดหมายแจ้งลูกค้าลอตแรก ที่ซื้อในงานมอเตอร์โชว์เมื่อเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ให้เตรียมพร้อมรับรถ
📌📌 โดยได้ทำพิธีส่งมอบในวันที่ 28 กันยายนนี้ จำนวน 28 คัน ที่โชว์รูม บีอารจี ศรีนครินทร์ หลังจากนั้น จะทยอยส่งมอบไปเรื่อย ๆ คาดว่า ลูกค้าจำนวน 100 รายที่ซื้อในงานมอเตอร์โชว์น่าจะได้รถไม่เกินไตรมาสสุดท้ายปีนี้

💥💥 “ตอนนี้ Neta V มียอดจองทั่วประเทศแล้วเกือบ 3,000 คัน สาเหตุที่ล่าช้านอกจากปัญหาเรื่องซัพพลาย โดยเฉพาะชิปแล้วก็ยังมีปัญหาเอกสารที่จะใช้ผ่านพิธีการศุลกากรอีกส่วน ซึ่งตอนนี้แก้ปัญหาได้หมดแล้ว ส่วนการทำบันทึกข้อตกลงเข้าร่วมมาตรการส่งเสริมการใช้รถยนต์ไฟฟ้ากับทางกรมสรรพสามิต แม้ว่าเนต้าจะยังไม่ได้เซ็นเอ็มโอยู แต่กระบวนการต่าง ๆ โดยเฉพาะการกำหนดราคาผ่านครบถ้วน ดังนั้นราคาขาย “เนต้า V” คือราคาที่หักเงินอุดหนุนจากทางกรมสรรพสามิตเรียบร้อย คือ 5.49 แสนบาท จากราคาปกติ 7.6 แสนบาท ดีลเลอร์สามารถขายในราคานี้ได้เลย ทางเนต้าประเทศไทยซัพพอร์ตส่วนต่างนี้ไว้ทั้งหมดก่อน” 💥💥

🚙🚙 Neta V ถูกประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีราคาจำหน่ายเดียวอยู่ที่ 549,000 บาท ซึ่งเป็นราคาหลังได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ จากราคาปกติ 760,000 บาท โดยลูกค้าที่สั่งจองภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 จะได้รับแพ็กเกจประกอบด้วย ฟรี AC Wallbox Charger พร้อมค่าติดตั้ง รับประกัน 2 ปี, ฟรี ค่าบำรุงรักษา 10,000 กิโลเมตรแรก, ฟรี ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และฟรี เครดิตชาร์จไฟ DC ที่ PTT EV Charging Station มูลค่า 7,000 บาท (เฉพาะ 3,000 คันแรก)
⏩⏩ Neta V เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car มีราคาจำหน่ายคาดการณ์อยู่ที่ 549,000 บาท* ตัวรถได้รับการแบบภายนอกให้ปราดเปรียว ในขณะที่การออกแบบภายในเรียบง่ายแต่ล้ำสมัยด้วยระบบการสั่งการระบบการทำงานต่างๆ ของรถผ่านหน้าจอ Infotainment ระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 14.6 นิ้ว พร้อมกุญแจแบบสมาร์ทคีย์ที่มีระบบ Ride & Go ให้รถพร้อมสำหรับการขับขี่ทันทีที่เปิดประตูรถ

⚙️⚙️ Neta V ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Permanent Magnet Synchronous กำลังสูงสุด 70 กิโลวัตต์ (95 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 150 นิวตัน-เมตร สามารถเร่งความเร็วจาก 0-50 กม./ชม. ในเวลาต่ำกว่า 3.9 วินาที พร้อมแบตเตอรี่แบบ Lithium-ion ความจุ 38.5 kWh ให้ระยะทางขับขี่ราว 384 กิโลเมตรต่อการชาร์จแต่ละครั้ง ภายใต้มาตรฐานการทดสอบ NEDC ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67 พร้อมด้วยระบบจัดการอุณหภูมิแบตเตอรี่ HEPT 3.0 และระบบระบายความร้อนแบบ LIQUID COOLING SYSTEM
🔌🔌 การชาร์จไฟสามารถรองรับทั้งแบบปกติ (AC) AC Normal Charge ด้วยหัวชาร์จแบบ Type 2 จาก 0-100% ในระยะเวลาประมาณ 8 ชั่วโมง และการชาร์จกระแสตรง DC Quick Charge ด้วยหัวชาร์จแบบ CCS และชาร์จด่วนผ่านตู้ชาร์จสาธารณะ จาก 30-80% ในระยะเวลาประมาณ 30 นาที ทั้งยังมีฟังก์ชัน V2L (Vehicle to Load) จ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าภายนอก ด้วยกำลังสูงสุดถึง 3,300 วัตต์

✴️✴️ ทั้งนี้นอกเหนือจากการแนะนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญและเตรียมความพร้อมด้านการดูแลและบริการหลังการขายเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการเดินหน้าขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศซึ่งปัจจุบันมีกว่า 25 แห่งทั่วประเทศ
⏩⏩ รวมไปถึงการฝึกอบรมและเตรียมความพร้อมของเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า การจัดเตรียมอะไหล่สำรองให้สามารถรองรับกับความต้องการของลูกค้าอย่างทันท่วงทีและบริการช่วยเหลือลูกค้ากรณีฉุกเฉินผ่าน NETA Call Center ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

📌📌 อ่านเพิ่มเติม พร้อมสเปคโดยรายละเอียด ที่นี่ครับ ...📩📩
https://www.carwizard.co.th/neta-v-ptt
https://www.carwizard.co.th/neta-v

☎️☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NETA Call Center โทร. 02-039-5751 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ NETA ได้ที่
• Facebook : Neta Auto Thailand
• Neta Line Official : @netaautothailand
• Neta Website : www.neta.co.th