Search
Close this search box.

GRANPRIX มอบรางวัลผู้โชคดี รวมมูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคาลเท็กซ์ เดโล่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Caltex Delo® 400 SLK API CK-4” ภายใต้งาน “ติดดาวให้เครื่องยนต์ให้ธุรกิจคุณไปถึงดาวด้วยน้ำมันเครื่อง Caltex Delo® 400 SLK API CK-4” น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงเกรดพรีเมียม สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่ใช้งานหนัก จัดเต็มมาตรฐาน API CK-4 มีประสิทธิภาพต้านความทนทานต่อแรงเฉือนเครื่องยนต์ทำงานได้ดีในสภาวะการทำงานที่หนัก คิดค้นและพัฒนาด้วยเทคโนโลยี ไอโซซิน® แอ๊ดวานซ์ ที่เชื่อถือได้ ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยลดเถ้าในไอเสีย สอดรับนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของภาครัฐในการบังคับใช้มาตรฐานยูโร 5 ตอกย้ำการปกป้องเครื่องยนต์เต็มกำลัง พร้อมเป็นพลังในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมในประเทศไทย

ซึ่งเป็นประจำของทุกปีที่คณะผู้จัดงานฯ จะทำการจับรางวัลผู้โชคดี เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณผู้เข้าชมงานทุกท่านที่ได้การตอบแบบสอบถาม สำรวจความพึงพอใจจากผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงานผ่าน LINE OA @GrandPrix.Group และมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรถยนต์ไฟฟ้า จำนวน 1 รางวัล, รถจักรยานยนต์ จำนวน 4 รางวัล และของที่ระลึกจากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 จำนวน 100 รางวัล นอกจากนี้ยังคงมีรางวัลผู้โชคดีจากการจองรถยนต์ ภายในงานฯ จำนวน 1 รางวัล, รางวัลจากการจองรถจักรยานยนต์ อีกจำนวน 1 รางวัล และรางวัลพิเศษจากแคมเปญ ‘แวะ Hall 4 สักนิด ก็มีสิทธิ์ได้รถกอล์ฟหลักแสน’ ซึ่งได้ทำการจับรางวัลโดยวิธีสุ่ม(Random) จากฐานข้อมูลที่ได้ลงทะเบียนไว้ผ่านระบบคอมพิวเตอร์กันไปแล้ว ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี บริเวณจุดโชว์รถรางวัล LUCKY DRAW ในวันที่ 7 เมษายน 2567 เวลา 21.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานฯ ท่ามกลางผู้เข้าชมงานที่ร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ นำโดย ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานการจัดงานฯ คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา รองประธานการจัดงานฯ และคุณปิยนุช แจ่มศิริพรหม ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้า บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจับรางวัล

สรุปรายชื่อผู้โชคดีงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 มีดังต่อไปนี้
1. รถยนต์ไฟฟ้า MG4 Electric รุ่น D มูลค่า 709,900 บาท
ได้แก่ คุณกานดา อรชร จังหวัด นนทบุรี
2. รถยนต์ไฟฟ้า LUMIN จาก CHANGAN มูลค่า 479,000 บาท
ได้แก่ คุณปฏิภาณ ปลายแก้ว จังหวัด ชลบุรี
3. รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ZEEHO AE6+ จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 109,000 บาท
ได้แก่ คุณภานุวัฒน์ ทองขำ จังหวัด สุพรรณบุรี
4. รถจักรยานยนต์ Kawasaki KLX230 มูลค่า 145,200 บาท
ได้แก่ คุณภูวเดช พรอรุณธรรม จังหวัด กรุงเทพมหานคร
5. รถจักรยานยนต์ Yamaha Fazzio มูลค่า 53,800 บาท 6. รางวัลรถจักรยานยนต์ Suzuki Nex Crossover มูลค่า 49,900 บาท
ได้แก่ คุณสุภัสสรา บริสุทธิ์ จังหวัด สมุทรปราการ
7. รางวัลรถจักรยานยนต์ Honda Wave110i มูลค่า 46,400 บาท
ได้แก่ คุณอริญศย์ เกตุเลขา จังหวัด กรุงเทพมหานคร
8. รางวัลพิเศษ ภายใต้แคมเปญ ‘แวะ Hall 4 สักนิด ก็มีสิทธิ์ได้รถกอล์ฟหลักแสน
’ รางวัลรถกอล์ฟ KEPLER มูลค่า 195,000 บาท ได้แก่ คุณจิตรพล วิมลศิริ

นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลสำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้ของที่ระลึกในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารวม 50,000 บาท (ประกาศในเว็บไซต์ www.bangkok-motorshow.in.th ในวันที่ 10 เมษายน และทาง นิตยสารในเครือกรังด์ปรีซ์ฉบับเดือน พฤษภาคม 2567 ) สำหรับงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 มีนาคม - 6 เมษายน 2568 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี