พร้อมกันนี้ CHANGAN ยังคว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยมจากเวที Car of the Year 2026 ต่อเนื่องเป็นปีที่สาม (ปี 2024 - 2026) จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับรางวัล ได้แก่ DEEPAL S05, DEEPAL New S07 และ AVATR 07 สะท้อนถึงความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี สมรรถนะ ดีไซน์ และความคุ้มค่าในตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ (NEV)
สำหรับรางวัลที่ CHANGAN ได้รับในปีนี้ ได้แก่ • DEEPAL S05 - รางวัล BEST COMPACT SUV EV (RWD) โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตทันสมัย ผสานสมรรถนะขับเคลื่อน ล้อหลัง ที่ให้ความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่ พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ DEEPAL New S07 – รางวัล BEST VALUE SUV EV รถเอสยูวีไฟฟ้าระดับพรีเมียมได้รับการยอมรับด้านความคุ้มค่า
ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะและฟีเจอร์ครบครันในราคาที่เข้าถึงได้ในตลาดรถเอสยูวี พรีเมียม AVATR 07 – รางวัล BEST DESIGN SUV EV ด้วยเอกลักษณ์ด้านการออกแบบที่หรูหรา ล้ำสมัย ผสานเทคโนโลยี และสมรรถนะระดับ First Class ยกระดับประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า