Search
Close this search box.

EQS 500 4MATIC AMG Premium รุ่นประกอบไทย เปิดราคา 7,900,000 บาท วิ่งได้ไกล 702 km.

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ไฮไลต์รถรุ่นใหม่จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 Motor Expo เน้นยานยนต์ระดับอัลตร้าลักชัวรี เริ่มด้วย EQS 500 4MATIC AMG Premium ยานยนต์พลังไฟฟ้า 100% รุ่นประกอบในไทยคันแรก ราคา 7,900,000 บาท พร้อม “Mercedes-AMG SL 43” รถยนต์สปอร์ตขุมพลังแรงเวอร์ชันใหม่ และตบท้าย Mercedes-Maybach เดินหน้าทำตลาดรถหรู Maybach S 580 4MATIC Premium ราคา 18,300,000 บาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้าทำตลาดรถยนต์ Mercedes-Maybach ในประเทศไทย เน้นการเติบโตของยานยนต์ระดับอัลตร้าลักชัวรีในประเทศไทย เปิดไลน์ประกอบรถยนต์ Mercedes-Maybach รุ่นปลั๊กอินไฮบริด ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เป็นหนึ่งในสองประเทศแรกในโลกร่วมกับประเทศจีนที่ได้เริ่มทำตลาดยานยนต์ระดับอัลตร้าลักชัวรีรุ่นนี้ ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์วางแผนส่งมอบให้กับลูกค้าภายในไตรมาสแรกของปี 2566

📙📙 เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างสรรค์บูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ สำหรับงานจัดแสดงรถยนต์และงานมหกรรมยานยนต์ Motor Expo เลือกใช้ “ดิจิทัลไกด์” ผู้ให้คำแนะนำเรื่องรถยนต์ที่รู้จริงแบบไม่จำกัดเพศ การสร้างสรรค์บูธแบบอินเทอร์แอคทีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ “Vision of the Beyond” นำเสนอประสบการณ์ยานยนต์แบบฉบับเมอร์เซเดส-เบนซ์
ไฮไลต์ของรถยนต์หลากหลายรุ่น อาทิ EQS 500 4MATIC AMG Premium ยานยนต์พลังไฟฟ้า 100% รุ่นประกอบในประเทศคันแรก ที่ผสานทั้งเทคโนโลยี ดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน และการเชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน Mercedes-AMG SL 43 รถยนต์สปอร์ตขุมพลังแรงเวอร์ชันใหม่ ของรุ่นที่เป็นตำนานที่แฟนเมอร์เซเดส-เบนซ์ตัวจริงรอคอย พร้อมด้วย Mercedes-Benz C 350 e AMG Dynamic ยานยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ในตระกูล C-Class ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้และได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม

📙📙 มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศการเดินหน้าการทำตลาดโดยมีแผนการประกอบรถยนต์ Mercedes-Maybach ในประเทศไทย กับยนตรกรรมระดับอัลตร้าลักชัวรี รถหรูหราจากเมอร์เซเดส-มายบัค โดยไทยจะเป็นหนึ่งในสองประเทศแรกในโลก ร่วมกับประเทศจีน ที่จะเริ่มทำตลาดรถยนต์ Mercedes-Maybach รุ่นปลั๊กอินไฮบริด ภายในประเทศ
ก่อนหน้านี้ เมอร์เซเดส-มายบัค ได้เปิดตัว เอสยูวี ระดับอัลตร้าลักชัวรีรุ่น “Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium” ที่สุดแห่งนวัตกรรม และแนะนำ “Mercedes-Maybach S 580 4MATIC Premium” รุ่นประกอบนอก ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม
โดย Mercedes-Maybach S 680 4MATIC Premium เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกใหม่ของยนตรกรรมสุดหรูหราในตระกูลนี้ การขับขี่ระดับเฟิร์สคลาส สอบถามรายละเอียด ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการแบบเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เบนซ์บีเคเค กรุ๊ป, ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์, สตาร์แฟลก และทีทีซี มอเตอร์

🔴 ราคาอย่างเป็นทางการ Mercedes-Maybach (นำเข้า CBU) Made to Order
ราคาแนะนำสำหรับผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-มายบัคอย่างเป็นทางการ ประกาศใช้ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป
➡️ Mercedes-Maybach S 580 4MATIC Premium เครื่องยนต์ 3,982 เครื่องยนต์ 💥 18,300,000 บาท 💥
➡️ Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium เครื่องยนต์ 3,982 เครื่องยนต์ 💥 18,500,000 บาท 💥

✴️✴️ ไฮไลต์ รถยนต์รุ่นใหม่จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 ✴️✴️
ไฮไลต์ของรถยนต์ใหม่ ยนตรกรรมไฟฟ้า 100% ที่ประกอบในประเทศอย่าง “EQS 500 4MATIC AMG Premium” ตามด้วย “Mercedes-AMG SL 43” ยานยนต์สปอร์ตพลังแรง ตามแบบฉบับรถยนต์เอเอ็มจี “Mercedes-Benz C 350 e AMG Dynamic” ยานยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ในตระกูล C-Class ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

🔴 Mercede EQS 500 4MATIC AMG
“EQS 500 4MATIC AMG Premium” ยานยนต์ไฟฟ้าคันแรกจากแบรนด์ Mercedes-EQ ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมเปิดไลน์การผลิตภายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยรถยนต์คันนี้ รังสรรค์ขึ้นด้วยแพลตฟอร์มของยานยนต์ไฟฟ้าใหม่ในทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรม เรื่อยไปจนถึงดีไซน์ภายนอกและภายในที่สะท้อนเอกลักษณ์ของความเป็นยานยนต์ สำหรับโลกอนาคตจากเมอร์เซเดส-เบนซ์
มาพร้อมขุมพลังไฟฟ้า 100% จากมอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยวพร้อมความจุของแบตเตอรี่ขนาด 108.4 kWh ให้กำลังสูงสุด 449 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 828 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่งที่ยอดเยี่ยมจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงในเวลา 4.8 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดได้ 210 กิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่งด้วยความจุของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ทำให้รถยนต์คันนี้สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 702 กิโลเมตร (WLTP) ต่อการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 1 ครั้ง

EQS 500 4MATIC AMG Premium วางจำหน่ายในราคา 💥 7,900,000 บาท 💥

🔴 Mercedes-AMG SL 43
“Mercedes-AMG SL 43” รถยนต์สปอร์ตขุมพลังแรงเวอร์ชันใหม่ของรุ่น ที่เป็นตำนานจากแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่แฟนเมอร์เซเดส-เบนซ์ตัวจริงรอคอย กับความเป็นที่สุดในทุกด้าน ทั้งความสะดวกสบายในทุกสัมผัส อารมณ์ความรู้สึกสปอร์ตถึงขีดสุดจากภายนอกถึงภายใน และขุมพลังความแรงที่ไม่อาจต้านทานของเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ พร้อมเทอร์โบชาร์จ มอบพละกำลังในการขับขี่ตามแบบฉบับของรถยนต์เอเอ็มจี ด้วยกำลังสูงสุด 381 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 480 นิวตันเมตร ดีไซน์ภายนอกคือการบรรจบกันระหว่างเอกลักษณ์ความเป็นรถสปอร์ตพลังแรงและความเป็นรถยนต์
ซีดานที่เปี่ยมด้วยความหรูหรา ส่วนห้องโดยสารภายในให้รายละเอียดที่โดดเด่น ตามแบบฉบับของรถยนต์มอเตอร์สปอร์ต 2 ประตูพร้อมเบาะที่นั่งแบบ 2+2 ที่มอบความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับการขับขี่ในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะการมาพร้อมระบบ MBUX เจเนอเรชันล่าสุด ที่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ ระดับเฟิร์สคลาส ให้แฟนรถยนต์รุ่น SL ตัวจริงในทุกวินาทีที่อยู่ในห้องโดยสาร

Mercedes-AMG SL 43 วางจำหน่ายเริ่มต้นในราคา 💥 11,700,000 บาท 💥

🔴 C 350 e AMG Dynamic
“Mercedes-Benz C 350 e AMG Dynamic” คือรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ในตระกูล C-Class ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่สุดเร้าใจ ด้วยขุมพลังของเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,999 ซีซี ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้า ที่อาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 25.4 kWh ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ เป็นเจเนอเรชันที่ 4 ให้กำลังสูงสุด 313 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 550 นิวตันเมตร โดยรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดคันนี้สามารถขับขี่ด้วยพลังไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว ได้ไกลถึง 100 กิโลเมตร และทำความเร็วสูงสุดจากการขับขี่ด้วยพลังไฟฟ้าได้ถึง 140 กิโลเมตร/ชั่วโมง
รถยนต์คันนี้ ยังมาพร้อมรายละเอียดของการออกแบบ ที่มีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ใหม่ ในคอนเซ็ปต์ Sensual Purity ที่ให้สัมผัสที่ผสมผสานระหว่างความสปอร์ตและความหรูหรา ดีไซน์ภายนอก โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แบบสปอร์ตและขนาดตัวรถที่กว้างขึ้นในทุกมิติ ส่วนดีไซน์ภายใน ก้าวไปอีกขั้นกับการตกแต่งที่ถอดแบบมาจากรุ่น S-Class ทั้งยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยและมาตรฐานของเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ได้รับการยกระดับขึ้นอีกขั้น

Mercedes-Benz C 350 e AMG Dynamic วางจำหน่ายในราคา 💥 3,350,000 บาท 💥

🟦🟦 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ Mercedes-Maybach ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการแบบเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ บริษัท เบนซ์บีเคเค กรุ๊ป จำกัด, บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด, บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด และบริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นอื่น ๆ ทุกรุ่น ได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
* Mercedes-Benz BKK บีเคเค
* Mercedes-Benz TTC ทีทีซี
* Mercedes-Benz Primus ไพรมัส
* Mercedes-Benz พระราม 3