SOLAR GARD ดันแบรนด์น้องใหม่ KOCH CHEMIE และ COLOURLOCK ครอบคลุมธุรกิจ CAR DETAILING

Share on facebook
Share on twitter

เพราะฟิล์มไม่ใช่แค่ของแถม แต่เป็นการคัดสรรค์คุณภาพอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสความ Premium จากแบรนด์ระดับโลก รวมถึงแบรนด์น้องใหม่ที่ครอบคลุมในธุรกิจ Car Detailing อย่าง Koch Chemie ผลิตภัณฑ์เคมีที่ช่วยดูแลรถในทุกขั้นตอน และ Colourlock เคมีภัณฑ์ดูแลและซ่อมแซมหนังทุกชนิดจากประเทศเยอร์มัน

จากกระแสตอบรับทุกช่องทางที่ทุกท่านให้ความไว้วางใจในคุณภาพ และการบริการของฟิล์มรถยนต์ Premium ที่สุดในตอนนี้อย่าง Solar Gard ที่มาจากผู้นำด้านการผลิตกระจกสำหรับงานอาคารและรถยนต์ชั้นนำของโลกมาสู่ผู้นำด้านการผลิตฟิล์มกรองแสงด้วยการใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตแผ่นฟิล์มจาก USA ที่ให้คุณภาพในการป้องกันความร้อนได้สูง และให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่เคลียร์ชัดกว่าฟิล์มตลาดทั่วไป ยกระดับการติดฟิล์มแบบธรรมดา เป็นการติดฟิล์มแบบพิถีพิถันในรายละเอียดทุกขั้นตอน ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจในแบรนด์ Solar Gard โดยดีลเลอร์ทั่วประเทศไทยได้รับการเทรนนิ่งเป็นอย่างดี ตั้งแต่การป้องกันรถยนต์ของท่านจนถึงขั้นตอนรายละเอียดการติดตั้งและส่งมอบให้กับลูกค้าคนพิเศษทุกท่านได้สัมผัสกับความ Premium แบบเต็มรูปแบบ

ความภาคภูมิใจของแบรนด์ Solar Gard ในการเป็นผู้นำทางด้านฟิล์มกรองแสงรถยนต์ EV ที่ได้กระแสตอบรับจากแบรนด์รถยนต์ EV ในประเทศไทยหลากหลายค่ายชั้นนำเป็นอย่างดีอาทิเช่น TESLA, BYD, GWM ฯลฯ จนทำให้การเติบโตของ Solar Gard Corporation พุ่งทะยานขึ้นกว่าเท่าตัวในทุกๆปี และเราจะยังคงรักษาและพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการสู่เป้าหมายในการเป็นเบอร์ 1 ของฟิล์มกรองแสงรถยนต์ EV และเบอร์ 1 ของฟิล์มกรองแสงอาคารในประเทศไทย

นอกจากนี้สินค้าในธุรกิจของ Solar Gard Corporation ยังเล็งเห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก (Go Green) เพราะไม่ใช่แค่การปลูกต้นไม้อย่างเดียวที่จะช่วยโลกได้ แต่ยังรวมถึงการเลือกใช้พลังงานที่สะอาด จึงได้เข้าร่วมโครงการ Net Zero Carbon 2050 เพื่อลดการเกิดมลพิษในทุกทางตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ

Solar Gard Corporation ยังครอบคลุมไปถึงการดูแลรถยนต์ในทุกขั้นตอนด้วยการเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยที่ดูแลรถยนต์ทุกขั้นตอน ภายใต้แบรนด์ Koch Chemie ผู้นำทางด้านเคมีภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมันที่มีการจำหน่ายมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี และได้การรับรองจากโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ในเยอรมัน เพื่อใช้ในโรงงานผลิตรถยนต์ และโชว์รูมรถยนต์ทั่วโลก นอกจากนี้ Koch Chemie Thailand ยังเปิดรับผู้แทนจำหน่ายจากทั่วประเทศที่สนใจในธุรกิจ Car Detailing เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้จากธุรกิจแบบก้าวกระโดด

ในปี 2023 นี้ การเติบโตของธุรกิจในกลุ่มของ Solar Gard Corporarion ก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของประเทศไทยในแบรนด์ Colourlock เคมีภัณฑ์จากประเทศเยอร์มัน ได้เข้ามาตอบโจทย์ทุกความต้องการเกี่ยวกับการดูแล ป้องกัน ทำความสะอาด รวมถึงการซ่อมแซมฟื้นฟูหนังทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ภายในรถยนต์ที่ทำจากหนัง หรือแม้กระทั่งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาดุจดั่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงงาน นอกจากนี้ Colourlock ยังได้การยอมรับจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย เพราะการดูแลหนังให้คงสภาพดีเริ่มตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยืดอายุหนังให้อยู่กับทุกท่านได้นาน และเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมิติของการดูแลรถเราจึงนำผลิตภัณฑ์ Colourlock เข้ามาเติมเต็มในกลุ่มธุรกิจของ Solar Gard Corporation ให้ครอบคลุมสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน

คุณ คุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์ - CEO Solar Gard Corporation - CEO Solar Gard Corporation “ อันดับแรกผมต้องขอขอบคุณทุกท่าน สำหรับการตอบรับที่มีให้กับแบรนด์ Solar Gard ขอบคุณที่ทุกท่านเชื่อใจและไว้ใจในแบรนด์ของเรา ทำให้เกิดกระแสตอบรับที่ดีมากๆ โดยเฉพาะให้กลุ่มรถยนต์ EV ซึ่งเป้าหมายของผมคือการนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้าทุกท่าน ผมคิดเสมอว่าทุกท่านเปรียบเสมือนเพื่อน พี่ และน้องของผม ผมจึงคัดสรรฟิล์มกรองแสงที่คุณภาพดี ราคาสามารถจับต้องได้ และการบริการที่มีมาตรฐานระดับโลกให้กับทุกท่าน ในปีหน้าเป้าหมายของผมยังคงชัดเจนเคมือนเดิมครับในการที่จะเป็นผู้นำทางด้านฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคารที่ Premium ที่สุด และผมยังคงเดินหน้าขยายตลาดครอบคลุมธุรกิจ Car Detailing ต่อไป เพราะผมเข้าใจในความรู้สึกของคนรักรถ แบบที่ผมก็รักรถของผมเช่นกันครับ”

อย่างไรก็ตาม กลุ่มธุรกิจของบริษัท Solar Gard Corporation ยังคงเดินหน้าขยายแผนธุรกิจจากสินค้าที่มีความหลายหลายและครบวงจรเรื่องการดูแลรถยนต์ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเก่า และเพิ่มโอกาสในการสร้างฐานลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ Car Detailing ให้ประสบความสำเร็จในการเติบโตของบริษัทในทุกๆปีต่อไป