Search
Close this search box.

อีซูซุเปิดตัว ใหม่! MU-X “THE NEXT PEAK” สู่ตลาดเมืองไทย

อีซูซุรุกตลาดรถเอนกประสงค์พีพีวีเดินหน้าเปิดตัวสุดยอดรถอเนกประสงค์ ใหม่! MU-X “THE NEXT PEAK” (มิว-เอ็กซ์ “เดอะเน็คซ์พีค”) ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่...กับชีวิตที่เหนือกว่า”

กลุ่มตรีเพชรโดย มร. ทาคาชิฮาตะ กรรมการผู้จัดการบริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์จำกัดกล่าวว่า“ปัจจุบันผู้บริโภคเลือกซื้อรถโดยพิจารณาจากอรรถประโยชน์ของรถที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์และการใช้งานได้อย่างหลากหลายจึงทำให้รถอเนกประสงค์เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกด้านตลอดจนความสะดวกสบายเทคโนโลยีล้ำสมัยรวมถึงพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ที่มากกว่าอีซูซุจึงขอแนะนำใหม่! MU-X “THE NEXT PEAK” โดยมีเป้าหมายให้ MU-X “THE NEXT PEAK” เป็นรถอเนกประสงค์ที่ดีที่สุดในคลาสซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่ที่เหนือกว่าในทุกๆด้านโดยเฉพาะใหม่! MU-X “THE NEXT PEAK” รุ่นRS ที่ออกแบบพลิกโฉมMU-X ให้โดดเด่นมาพร้อมชุดแต่งRS Design รอบคันผ่านเส้นสายที่มีความDynamic สปอร์ตหรูหรากับสีใหม่! สีเทาไอเกอร์โอเพค (Eiger Gray Opaque) เร้าใจด้วยชุดกันชนหน้าใหม่! แบบFighter Jet และครั้งแรกในMU-X กับพวงมาลัยไฟฟ้าและ360° Surround View Camera กล้อง360 องศามั่นใจเหนือกว่าด้วยมุมมองใต้ท้องรถพร้อมอัพเกรดระบบความปลอดภัยที่เหนือไปอีกขั้นกับADAS Generation ล่าสุด! ด้วยราคาคุ้มค่าเงินตั้งแต่1,184,000 - 1,771,000 บาทไตรมาส1 ที่ผ่านมาในปีนี้อีซูซุสามารถสร้างยอดขายที่น่าพอใจเป็นอย่างมากเราจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าMU-X “THE NEXT PEAK” รุ่นใหม่นี้จะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครันและสามารถครองใจผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี”
งานแนะนำรถอเนกประสงค์MU-X “THE NEXT PEAK” ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยการใช้เทคนิคคาไลโดสโคป (Kaleidoscope) และโชว์สุดพิเศษที่มีความโมเดิร์นมาแสดงเพื่อสะท้อนทุกมุมมองผ่านแรงบันดาลใจสู่จุดสูงสุดใหม่ของการออกแบบที่พลิกโฉมMU-X ให้โดดเด่นและเหนือกว่าให้ทุกคนใช้ชีวิตไปถึงขีดสุดในทุกด้านพร้อมกับการเปิดตัวรถเอนกประสงค์ใหม่! หลากหลายรุ่นถึง8คันนำทีมโดยMU-X “THE NEXT PEAK” รุ่น RS จุดสูงสุดใหม่...ของดีไซน์สปอร์ตที่เหนือกว่าสร้างความแตกต่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนโดยมีเป้าหมายให้ MU-X “THE NEXT PEAK” เป็นรถอเนกประสงค์ที่ดีที่สุดในคลาส

สิ่งที่เพิ่มมาใน ISUZU MU-X

The PEAK of CONFIDENCE ระบบความปลอดภัย
ระบบความปลอดภัยที่เหนือไปอีกขั้นด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่ ADAS Generation ล่าสุด! กล้องหน้าคู่พร้อมเรดาร์ 2 จุดและเซ็นเซอร์ 8 จุดรอบคันมั่นใจด้วยเทคโนโลยีเพื่อระบบความปลอดภัย Active & Passive Safety ทำให้ทุกจังหวะพีค...มั่นใจสูงสุดในใหม่! MU-X “THE NEXT PEAK” รุ่นRSและใหม่! MU-X “THE NEXT PEAK” รุ่นUltimate
• ADAS Generation ล่าสุด! เพิ่มเติมใหม่5ระบบกล้องหน้าคู่พร้อมเรดาร์2จุดและเซ็นเซอร์8จุดรอบคัน
• เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Active & Passive Safety

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ใน ISUZU MU-X
• Professional 4WD
~ ระบบ Terrain Command ลุยได้ทุกสภาพถนนด้วยระบบขับเคลื่อนที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบ 2 ล้อและ 4 ล้อทนทานและประหยัดน้ำมันกว่า
~ ระบบ Rough Terrain Mode ช่วยควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์และเบรกให้เหมาะสมเพื่อสามารถผ่านอุปสรรคได้ดีขึ้นใช้ได้ทั้งในโหมดขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ
• ทรงตัวเยี่ยมนุ่มนวลนั่งสบายด้วยช่วงล่างหน้าแบบอิสระปีกนก 2 ชั้น Double Wishbone และช่วงล่างหลังแบบ 5-Link Suspension เอกสิทธิ์เฉพาะ MU-X
• ตำแหน่งเครื่องยนต์เยื้องหลังเพลาหน้าแบบ Semi-Midship กระจายน้ำหนักเกาะถนนทรงตัวดียิ่งขึ้น
• คล่องตัวทุกการขับขี่ด้วยรัศมีวงเลี้ยวเพียง5.6เมตร

MU-X “THE NEXT PEAK” มาพร้อมทางเลือกที่หลากหลาย 4 รุ่นได้แก่ RS, Ultimate, Elegant และ Active มีให้เลือกถึง 6 สีได้แก่สีเทา ไอเกอร์โอเพค (Eiger Gray Opaque), ขาวมุกโดโลไมท์ (Dolomite White Pearl), แดงเอทนาไมก้า (Etna Mica), ดำบาวาเรียนไมก้า (Bavarian Black Mica), เงินไอซ์เบิร์กไมก้า (Iceberg Silver Mica) และเงินโบฮีเมียนเมทัลลิก (Bohemian Silver Metallic) แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

ราคา New Isuzu MU-X 2024

- รุ่น ACTIVE ราคาเริ่มต้น 1,184,000 บาท
- รุ่น ELEGANT ราคาเริ่มต้น 1,419,000 บาท
- รุ่น ULTIMATE ราคาเริ่มต้น 1,544,000 บาท
- รุ่น RS ราคาเริ่มต้น 1,659,000 บาท

สัมผัส MU-X “THE NEXT PEAK” ได้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2567 หรือติดตามข่าวสารของอีซูซุเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com หรือ LINE: @isuzuthai