Search
Close this search box.

Neta ขนรถไฟฟ้ามาเพียบงาน MotorShow ตั้งแต่ Neta S Mini Commercial EV รวมทั้ง Neta Kid

บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) ขนรถไฟฟ้ามาครบครัน ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 เริ่มตั้งแต่ ขนรถไฟฟ้ามาครบครัน Neta V (เนต้า วี) รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมสไตล์ City Car และ Neta S (เนต้า เอส) รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสไตล์ Sporty Smart Coupé รวมทั้ง Neta Kid รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสำหรับเด็ก พร้อม Mini Commercial EV ต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก

✴️ NETA S รถยนต์พลังงานไฟฟ้า Sporty Smart Coup
NETA S รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในรูปแบบ Sporty Smart Coupé ที่ให้พละกำลังสูงสุดถึง 462 แรงม้า มาพร้อมระบบช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ มีอัตราเร่งจาก 0-100 เพียง 3.9 วินาที และระยะทางในการขับขี่ไกลถึง 650 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม ขนาดตัวถังของ Neta S ระบุไว้ว่า มีความยาว 4,980 มม. ความกว้าง 1,980 มม. ความสูง 1,450 มม. และฐานล้อยาว 2,980 มม.
สมรรถนะ Neta S กำลังสูงสุด 340 kW / 462 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 620 นิวตัน-เมตร ระบบส่งกาลัง มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ชุด ระบบขับเคลื่อน AWD (ขับเคลื่อน 4 ล้อ) แบตเตอรี่ Lithium-ion ขนาดแบตเตอรี่ 91 kWh ระยะทาง 650 กม./ชาร์จหนึ่งครั้ง ตามมาตรฐาน CLTC

✴️ Neta V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นยอดนิยมในสไตล์ City Car ที่มาพร้อมการตกแต่งพิเศษในหลากหลายสไตล์ สะท้อนตัวตนของแบรนด์ NETA ที่มีทั้งความเป็น Fashion ความ Sporty และความ Young ในหนึ่งเดียว โดยเรามีแผนนำเสนอสีใหม่ในโทนสีเขียว Moonlight Green ที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคมนี้

✴️ Neta Kid รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสำหรับเด็ก ที่ถอดแบบมาจาก NETA S
รถยนต์ไฟฟ้าคันจิ๋ว Neta Kid หรือ The Magic Kid เป็นรถ EV เวอร์ชั่นย่อส่วนของ Neta S EV ที่วางขายในประเทศจีน ถือเป็นรถยนต์สำหรับเด็กที่ถอดแบบมาจากรถซีดานของผู้ใหญ่อย่างสมบูรณ์แบบ แทบจะทุกส่วนของรถ Neta Kid ใช้งานได้จริงอย่างปลอดภัย ดีไซน์เปิดประทุน มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีชมพูและสีเขียว ล้อผลิตมาจากอัลลอย มีดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายอากาศ พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดงเพิ่มความสมจริง
ด้านหน้ารถมีแผงหน้าปัดคล้ายกับ Neta S EV อย่างสมบูรณ์แบบ ไฟหน้าจำลองมาจากรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่ ส่องสว่างด้วยไฟ LED DRLs นอกจากนั้นเสริมความเป็นรถสปอร์ตซีดานรุ่นจิ๋ว ยังมาพร้อมกับกันชนด้านล่าง และมีช่องเล็ก ๆ ด้านหน้าให้เด็ก ๆ สามารถเก็บของได้ ด้านหลัง ถอดแบบแถบไฟ LED ที่เชื่อมต่อแบบเต็มความกว้าง สปอยเลอร์หางเป็ดแบบฝังมาจาก Neta S EV ยังมีท่อไอเสียปลอมทั้ง 2 ด้านเพิ่มความคูลให้วัยรุ่นตัวน้อยด้วย
ราคาเปิดตัว ประมาณ 26,900 บาท คุ้มค่ามากกับฟังก์ชันและดีไซน์ต่าง ๆ สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 8 กิโลเมตร หรือประมาณ 2 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง วิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมรองรับน้ำหนักของเด็ก ๆ มากถึง 30 กิโลกรัม

✴️ Mini Commercial EV ต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก ประหยัดค่าใช้จ่าย
Mini Commercial EV เป็นรถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กที่ออกแบบมาให้มีขนาดกระทัดรัดสามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัวในพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะในตรอก ซอย ที่แคบๆ สามารถขับได้ถึงระยะทาง 120 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ1ครั้ง ให้ความคุ้มค่าและราคาที่จับต้องได้สำหรับผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็ก
โดยได้ตั้งเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้าไว้ 2 กลุ่มหลักด้วยกัน ได้แก่
1.)ผู้ให้บริการรับ-ส่งพัสดุ (Delivery Service) และพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของทั่วไป เพื่อใช้ขนส่งและบรรทุกสินค้า
2.)ผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าตามตลาดนัดต่างๆ ที่ต้องการใช้รถในการดิสเพลย์สินค้า และเป็นร้านค้าเคลื่อนที่

ในขณะนี้ บริษัทฯกำลังศึกษาเรื่องตลาดและภาษีสำหรับการนำเข้าจากจีนเพื่อมาจำหน่ายในประเทศไทย (น่าจะเป็นเซ็กเม้นต์ตลาดเดียวกับรถสามล้อไม่ใช่รถกระบะหรือ Truck) รวมถึงราคาจำหน่ายซึ่งต้องเป็นราคาที่ผู้ประกอบการขนาดเล็กสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆโดยน่าจะได้ข้อสรุปเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ในช่วงไตรมาสที่ 3-4 ปีนี้

✴️ ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง Neta V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ภายในงานระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึงวันที่ 2 เมษายน 2566 ดังนี้
- ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี
- ฟรี! เครื่องชาร์จ NETA WALLBOX พร้อมค่าติดตั้ง จำนวน 1 ชุด
- ฟรี! รับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 ก.ม.(แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
- ฟรี! รับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
- รับฟรี Viu Premium Code รวมความบันเทิงระดับเอเชีย ชมซีรีส์ดังๆ โดนๆ นาน 3 เดือน