Search
Close this search box.

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ชวนสัมผัสประสบการณ์ Mitsubishi e:MOTION ที่งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024

Mitsubishi e:MOTION เทคโนโลยีขับเคลื่อนฟูลไฮบริด จาก เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวี พร้อมด้วยยานยนต์แห่งเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย

Mitsubishi Motors Thailand สร้างสรรค์และพัฒนายานยนต์ที่สะท้อนความเป็นที่สุดแห่งดีเอ็นเอของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (Mitsubishi Motors-ness) ด้วยการขนทัพสุดยอดยนตรกรรมแห่งเทคโนโลยีล้ำสมัย จัดแสดงที่งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024 นำโดยมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวีรถยนต์ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริดสัมผัสพลังใหม่ ความรู้สึกใหม่ ภายใต้นิยาม Mitsubishi e:MOTIONที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2024ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ คลีนดีเซลไฮเปอร์ พาวเวอร์ขีดสุดแห่งเทคโนโลยีระบบความปลอดภัย พร้อมให้ความสะดวกสบาย หรูหราด้วยห้องโดยสารสไตล์สปอร์ตพรีเมียม และมิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีทรถกระบะสำหรับผู้ชื่นชอบการผจญภัยพร้อมไลฟ์สไตล์แบบพรีเมียม ด้วยขุมพลังที่มอบสมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้น พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย พิเศษสำหรับครอบครัวมิตซูบิชิ ที่เป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นใดก็ได้ รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท*เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน M-Drive และลงทะเบียน รับฟรี e-Voucher สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อรถยนต์มิตซูบิชิคันใหม่ภายในงาน

ไฮไลท์การจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรมแห่งดีเอ็นเอมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (Mitsubishi Motors-ness) ในงานนี้ นำโดย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และมิตซูบิชิเอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวี รถยนต์ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริดรุ่นแรกของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ครองตำแหน่งผู้นำในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งขนาดเล็กพร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมั่นใจในทุกเส้นทางด้วย Mitsubishi e:MOTION ที่ผสานการทำงาน3 สุดยอดเทคโนโลยีไว้ด้วยกัน ได้แก่ ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด (HEV System) เพื่อการขับขี่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้การตอบสนองที่ดี เร่งแรงทันใจด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดสูงจากระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด ซึ่งได้รับการถ่ายทอดและพัฒนามาจากความสำเร็จของระบบรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) โหมดการขับขี่ 7 รูปแบบ (7 Drive Mode) ที่พัฒนาขึ้นใหม่ให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับโหมดการขับขี่ได้ตามต้องการ ให้ความปลอดภัย มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง ลุยได้ในทุกสภาพถนน นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมการขับเคลื่อนและสมดุลขณะเข้าโค้ง (Active Yaw Control: AYC) เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ช่วยให้ควบคุมรถได้อย่างแม่นยำขณะเข้าโค้ง ให้คุณมั่นใจและปลอดภัยเหนือระดับ

ลูกค้าที่ซื้อ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และ มิตซูบิชิเอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวีภายในงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024 จะได้รับข้อเสนอจากแคมเปญพิเศษอัตราดอกเบี้ย 0%* และแพ็กเกจMITSUBISHI XTRA CARE บริการหลังการขายที่พร้อมมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าแบบจัดเต็ม

อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในงานนี้ ได้แก่ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นปี 2024 มาพร้อมขุมกำลังใหม่ “ไฮเปอร์พาวเวอร์ (Hyper Power)” เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ 4 สูบ ความจุ 2.4 ลิตร พร้อมหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์แบบคอมมอนเรลเจนเนอเรชันใหม่ ทรงพลังและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานไอเสียระดับยูโร 5 (Euro 5) มีทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อและขับเคลื่อน 4 ล้อ ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยพละกำลังสูงสุด 184 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตร ที่ 2,250 – 2,500 รอบต่อนาที ด้วยน้ำหนักตัวรถที่ลดลงจึงใช้เชื้อเพลิงได้อย่างคุ้มค่า ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์น้อยลงประหยัดน้ำมันมากขึ้น

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นปี 2024 รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ Elite Editionซึ่งเป็นรุ่นสูงสุด มาพร้อมระบบขับเคลื่อน ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดร์ฟ ทู (Super Select 4WD II) เอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งสามารถปรับเข้าสู่โหมดการขับเคลื่อน 4 ล้อแบบฟูลไทม์ (4H Full-time) ได้ทันทีแม้ในขณะขับขี่ด้วยความเร็ว (Shift-on-the-Fly)ช่วยให้รถยึดเกาะถนนดีขึ้นร่วมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันอัจฉริยะ ไดมอนด์ เซนส์ (Diamond Sense) ของมิตซูบิชิ และโหมดการขับขี่แบบออฟโรด 4 รูปแบบ ได้แก่ โหมดขับขี่บนทางฝุ่น (Gravel)โหมดขับขี่บนผิวทางที่ปกคลุมด้วยโคลนหรือหิมะ (Mud/Snow) โหมดขับขี่บนพื้นผิวทราย (Sand) และโหมดขับขี่บนผิวทางที่ขรุขระหรือพื้นผิวหิน (Rock)

ภายในงาน ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นปี 2024 ได้ในราคาเริ่มต้น 1,389,000 บาท และรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.09% พร้อมรับแพ็กเกจบำรุงรักษา ฟรี 5 ปี และข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

ปิดท้ายด้วย ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ไฮเปอร์พาวเวอร์ เอ็กซ์ทู (Hyper Power X2) พละกำลังสูงสุด 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 470 นิวตันเมตร ที่ 1,500 – 2,750 รอบต่อนาที ภายใต้การออกแบบอันดุดันสะกดทุกสายตาตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ชื่นชอบการผจญภัย พร้อมความสะดวกสบายของห้องโดยสารแบบทูโทน เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันอัจฉริยะไดมอนด์ เซนส์ (Diamond Sense) ของมิตซูบิชิ พร้อมด้วยระบบพวงมาลัยเพาเวอร์แบบไฟฟ้า (Electric Power Steering: EPS) เพิ่มความสะดวกสบาย และมั่นใจในการขับขี่

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดร์ฟ ทู (Super Select 4WD II) ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบฟูลไทม์ (Full-Time All Wheel Control) เจ้าแรกในตลาดรถกระบะเมืองไทย อันเป็นเอกลักษณ์ของมิตซูบิชิมอเตอร์สที่สามารถเปลี่ยนจากโหมดขับเคลื่อน 2 ล้อ (2H) เป็นขับเคลื่อน 4 ล้อ(4H) ได้ทันที แม้ในขณะที่รถกำลังเคลื่อนที่ (Shift-on-the-Fly) แตกต่างอย่างเหนือกว่าด้วยระบบควบคุมการขับเคลื่อนและสมดุลขณะเข้าโค้ง (Active Yaw Control: AYC) ช่วยให้ขับขี่คล่องตัว ควบคุมได้ดังใจ เสริมความปลอดภัยให้พร้อมตะลุยในทุกสภาพอากาศและทุกรูปแบบของพื้นผิว ด้วย 7 โหมดการขับขี่ ได้แก่ โหมดปกติ (Normal) โหมดประหยัดเชื้อเพลิงและรักษ์โลก (Eco) โหมดขับขี่บนทางลูกรังหรือทางฝุ่น (Gravel) โหมดขับขี่บนพื้นหิมะหรือขณะฝนตกผิวถนนเปียกลื่น (Snow) โหมดขับขี่ลุยโคลนหรือผิวทางที่เหนียวลื่น (Mud) โหมดขับขี่ตะลุยทรายหรือผิวทางที่ดินร่วน (Sand) โหมดไต่หินหรือขับขี่บนผิวทางที่เป็นหินขรุขระ (Rock) โดยลูกค้าที่ซื้อ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ภายในงานจะได้รับข้อเสนอพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ย0.89%*

พบกับรถยนต์ทุกรุ่นของมิตซูบิชิ ภายในบูธ B03 ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่ฮอลล์EH102 – 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม และติดต่อเพื่อขอทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดรับสายทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และติดตามข้อมูลข่าวสารของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่ www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่จัดแสดง ณ งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024

รุ่นรถยนต์

ฟีเจอร์เด่น

ข้อเสนอพิเศษ

หมายเหตุ

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และ มิตซูบิชิเอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวี


· Mitsubishi e:MOTION ได้แก่

       ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด
(
HEVSystem)

         โหมดการขับขี่ 7 รูปแบบ
(
7 Drive Mode)

         ระบบควบคุมการขับเคลื่อนและสมดุลขณะเข้าโค้ง (Active Yaw Control: AYC)

        อัตราดอกเบี้ย 0%*

         แพ็กเกจMITSUBISHI XTRA CARE

 

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต

รุ่นปี 2024

         เครื่องยนต์ ไฮเปอร์พาวเวอร์ (184 แรงม้า)

        ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดร์ฟ ทู

       โหมดการขับขี่แบบออฟโรด
4 รูปแบบ

         เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันอัจฉริยะ ไดมอนด์ เซนส์ (Diamond Sense)

 

        อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.09%*

        แพ็กเกจบำรุง รักษา ฟรี 5 ปี

*ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดร์ฟ ทู และ โหมดการขับขี่แบบออฟโรด 4 รูปแบบ เฉพาะรุ่นขับเคลื่อน4 ล้อ Elite Edition

**เทคโนโลยีไดมอนด์ เซนส์ (Diamond Sense) เฉพาะรุ่น

ขับเคลื่อน 4 ล้อ Elite Edition, รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ Elite Editionและ รุ่นUltra

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท


        

ไฮเปอร์พาวเวอร์ เอ็กซ์ทู
(204 แรงม้า)

         ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดร์ฟ ทู

        โหมดการขับขี่ 7 รูปแบบ
(
7 Drive Mode)

      เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันอัจฉริยะ ไดมอนด์ เซนส์ (Diamond Sense)

       ระบบควบคุมการขับเคลื่อนและสมดุลขณะเข้าโค้ง (Active Yaw Control: AYC)

         ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์แบบไฟฟ้า (EPS)

        อัตราดอกเบี้ย 0.89%*

 

*ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดร์ฟ ทู เฉพาะรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ

 

*เงื่อนไขและหลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

มร. เรียวอิจิ อินาบะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยกล่าวว่า “ปรัชญาความเป็นที่สุดแห่ง ดีเอ็นเอของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (Mitsubishi Motors-ness) คือพลังขับเคลื่อนให้เรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้า พร้อมปลุกพลังแห่งการผจญภัย ผ่านการนำเสนอเทคโนโลยียานยนต์ที่เพียบพร้อมทั้งสมรรถนะ ความสะดวกสบาย ความล้ำสมัย ความปลอดภัย รวมถึงความไว้วางใจได้ ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และความอุ่นใจในการใช้งาน ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกหลอมรวมไว้ในรถยนต์มิตซูบิชิทุกคันที่ทุกท่านได้สัมผัสในวันนี้”
“นอกเหนือจากสุดยอดยนตกรรมที่นำมาจัดแสดงแล้ว ในงานนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และ มิตซูบิชิเอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวีมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นปี 2024 รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษที่น่าดึงดูดใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน อีกด้วย”มร. อินาบะ กล่าวเพิ่มเติม