มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 รถดี รถเด่น โปรโมชั่นเพียบ! (Part2)

จากรายงานที่แล้ว พาเจาะทุกค่าย รถคันไหน ดี เด่น ดัง โปรโมชั่นไหนเข้าตา ในงานจัดแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ มอเตอร์โชว์ ครั้งที่  41 งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม - 26 กรกฎาคม 2563 วันธรรมดาเปิดให้เข้าชมงานเวลา 12.00-22.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดให้เข้าชมงาน เวลา 11.00-22.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

Toyota

บูทของโตโยต้า จัดแสดงยนตรกรรมหลากหลายรุ่น ภายใต้แนวคิด “องค์กรแห่งการขับเคลื่อนที่จะอยู่เคียงข้างคุณ” (Mobility Company that always stay with you) นอกจากจะมีรถยนต์หลายรุ่นมาจัดแสดงแล้ว ยังมีมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด-19

ดาวเด่นปีนี้คือ Toyota Corolla Cross ที่พึ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ มาพร้อมกับราคาพิเศษช่วงแนะนำ

เครื่องยนต์เบนซิน

ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 959,000 บาท

รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด 

ราคาเริ่มต้นเพียง 1,019,000 - 1,199,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรุ่นที่นำมาโชว์ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Toyota Hilux Revo / Toyota Hilux Revo รุ่นพิเศษ Rocco / Toyota Camry และอีกมากมาย

*****

Nissan

นิสสันยกทัพรถเข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41 ด้วยรถที่หลากหลาย โดยหัวเรือคือ All New Nissan Kick e-Power และยังมีชุดแต่ง พิเศษ พรีเมียร์ อิดิชั่น สำหรับ Nissan Kick e-Power มาแสดงในงานด้วย โดยประกอบไปด้วย สเกิร์ตหน้า หลัง และข้าง สีดำเงา สปอยเลอร์หลังสีดำเงา ล้ออัลลอยสีดำเงาขนาด 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ สัญลักษณ์ PREMIERE EDITION (พรีเมียร์ อิดิชั่น) บริเวณเสากลางตัวรถ คิ้วบันไดสแตนเลสพร้อมสัญลักษณ์ PREMIERE EDITION สัญลักษณ์ PREMIERE EDITION บริเวณคอนโซลกลาง และแป้นวางเท้าทรงสปอร์ต ชุดแต่งพิเศษนี้มีให้สำหรับ สีขาว สตอร์ม ไวท์ และสีส้ม โมนาร์ช โดยราคาเริ่มต้น 1,099,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Nissan Almera / Nissan Note / Nissan Navara / Nissan GTR และ รุ่นดังอีกมากมาย

สำหรับลูกค้านิสสัน ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษที่มีเฉพาะภายในงาน

แคมเปญโปรโมชัน “LIVE Again – DRIVE Again” นำเสนอแผนด้านการเงินแบบกำหนดเองที่ช่วยให้ลูกค้าผ่อนชำระในจำนวนครึ่งหนึ่งจนถึงปีหน้า อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษสำหรับสินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection และฟรีไส้เครื่องกรองแอร์แบบพรีเมียม หรือ Nissan Premium Air-Con filter

 

NFV เป็นโซลูชั่นทางการเงินที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่กำลังมองหา นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ มีทางเลือกเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาของเงินกู้ โดยมีขั้นตอนดังนี้ คือ

1.ประเมินระยะทางการขับขี่ของลูกค้าแต่ละคนที่จะใช้รถเป็นกิโลเมตร

2.เลือกเงื่อนไขทางการเงิน

3.ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไปหลังจากสัญญาทางการเงินสิ้นสุดลงโดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะคืนรถให้ผู้จำหน่ายนิสสัน ผ่อนต่อ หรือเลือกจะเป็นเจ้าของต่อโดยนำเงินก้อนมาปิด ซึ่งทางเลือกทั้งหมดนี้ยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือบนท้องถนน 24 ชั่วโมง แพ็คเกจเช็กระยะ นิสสัน SAVE SAFE 3 ปี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 3 ปี รวมถึงการชำระภาษีรถยนต์ประจำปี

*****

Audi

อาวดี้จัดเต็มรถมาร่วมงานหลากหลายรุ่น  แต่รุ่นที่ได้รับความสนใจจากผู้ที่มาร่วมงานมากที่สุดก็คือ ตระกูล RS โมเดล ที่นำมาเปิดตัวครั้งแรกในไทย สร้างเสียงฮือฮาแก่เหล่าสาวกเป็นอย่างมาก

The New Audi TT RS Coupé เป็นรถที่น่าจับตามองที่สุดในตระกูล RS Model ที่มาเปิดตัว มาพร้อมเครื่องยนต์แถวเรียง 5 สูบ TFSI ให้กำลังสูงสุด 400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 480 นิวตันเมตร ความเร็วจาก 0 - 100 กม./ชม. ใช้เวลาเพียงแค่ 3.7 วินาที ราคาอยู่ที่ 5.299 ล้านบาท

แคมเปญพิเศษที่อาวดี้จัดให้ลูกค้าเพื่อตอบไจทย์แผนทางการเงินและไลฟ์สไตล์ มีทั้งแคมเปญผ่อนสบายๆ 5 - 7 ปี ไม่มีดอกเบี้ย ไม่มีบอลลูน (ข้อเสนอเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) หรืออีกข้อเสนอ ดาวน์ 0 บาท สามารถออกรถแต่ละรุ่นได้ทันที สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการวางเงินดาวน์ เช่น

1.เลือกระหว่าง ดาวน์ 0 บาท หรือ โปรแกรมผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ย 0% นาน 7 ปี ***ไม่มีบอลลูน อาทิเช่น A1,   A4 Avant, A8 L, Q2, Q5, Q8, TT Coupé, TT Roadster และ TTS

2.โปรแกรมผ่อนสบายๆ 0% สูงสุดนาน 5 ปี ***ไม่มีบอลลูน อาทิเช่น Q3, Q7, A6 Avant 45 และ A7

*****

Volvo

วอลโว่ปีนี้ จัดบูทในคอนเซ็ปต์คอนเซ็ปต์ “ELECTRIFYING, DYNAMIC PERFORMANCE & SUSTAINABLE” ถือเป็นการเน้นย้ำถึงภารกิจการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืนให้แก่ผู้คน ผ่านการพัฒนายานยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคตตามมาตรฐานยานยนต์ระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิช

ดาวเด่นของบูทคือ อีกหนึ่งไฮไลต์คือ The All-New Volvo S60 รถยนต์สปอร์ตซีดานที่มอบความหรูหราที่สุดในคลาสและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเครื่องยนต์ T8 Twin Engine Plug-In Hybrid 407 แรงม้า พาคุณพุ่งทะยานจาก 0-100 กม./ชม. ภายในเวลาเพียง 4.4 วินาที

สำหรับโปรโมชั่นเด่นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 วอลโว่นำเสนอแพ็คเกจบำรุงรักษารถยนต์ระดับพรีเมียม “Volvo Premium Service Program” ในราคาเพียง 50% สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Volvo XC40, XC60, XC90, Volvo S60 และ Volvo V60 รับสิทธิ์เพิ่มทันที Volvo Maintenance Service (บริการบำรุงรักษารถยนต์) เป็น 10 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)* พร้อมรับ Wall Box (เครื่องชาร์ตไฟรถยนต์ Plug-in Hybrid) มูลค่า 59,000 บาท* ฟรี!  เมื่อซื้อรถยนต์วอลโว่เครื่องยนต์ Plug-in Hybrid ทุกรุ่นตลอดเดือนกรกฏาคม 2563 นี้

Volvo Premium Service Program คือบริการดูแลรักษารถมาตรฐานขั้นสูงอันเป็นซิกเนเจอร์เฉพาะของแบรนด์วอลโว่ ที่มอบความอุ่นใจและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าด้วยบริการและสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้

- บริการบำรุงรักษา10 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

- บริการประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

- บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน5 ปี

โปรโมชั่นพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์วอลโว่ซีรี่ส์ Volvo XC, Volvo Sedan และ Volvo Estate Hatchback ทั้งที่ซื้อในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 และที่โชว์รูมวอลโว่ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฏาคม 2563 และกำหนดส่งมอบรถยนต์ภายในเดือนกรกฏาคม โดยเฉพาะรุ่น XC40 จากราคาแพ็คเกจปกติ 130,000 บาท จ่ายเพียง 65,000 บาท ส่วนรุ่นอื่นๆ จากราคาแพ็คเกจปกติ 150,000 บาท จ่ายเพียง 75,000 บาท 

*****

Hyundai

ฮุนไดบุกงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ด้วยทัพรถหลากหลายรุ่น พร้อมทั้งมีการป้องกัน โควิด-19 อย่างดีเยี่ยม

ดาวเด่นคือ ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ โฉมปี 2020 ได้รับการปรับรูปลักษณ์ภายนอกและภายในภายใต้แนวคิด โมเดิร์นพรีเมี่ยม หรือหรูหราและทันสมัย เอช-วันคือรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดในตลาดกลุ่มนี้เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน เพราะเป็นรถที่ขับง่ายสำหรับทุกเพศ ขนาดตัวรถเหมาะสำหรับการใช้งาน เดินทางได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลโดยเฉพาะเมื่อต้องจอดภายในอาคาร ห้างสรรพสินค้า ห้องโดยสารภายในกว้าง สามารถปรับที่นั่งได้หลากหลายตามการใช้งาน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่ามากเพียง 1,329,000 บาท

ในส่วนของรายละเอียดข้อเสนอสำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของเอช-วัน ลูกค้าสามารถเลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 60 เดือน หรือเลือกรับขับฟรี 90 วัน ดาวน์ต่ำเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมคูปองบำรุงรักษานาน 60 เดือนและบัตรน้ำมันมูลค่า 50,000 บาท

นอกเหนือจากข้อเสนอดังกล่าว ลูกค้ายังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี รับประกันคุณภาพนาน 60 เดือน ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

ในส่วนโปรโมชั่นพิเศษของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั้งรุ่นโคน่า และรุ่นไอออนิค รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี และเครื่องชาร์จแบบติดผนัง และอื่น ๆ ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ บริษัท ฯ ยังได้จัดข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮุนไดทุกรุ่น รับส่วนลดเพิ่มอีก 20,000 บาทเมื่อเลือกซื้อรถยนต์ฮุนไดรุ่นใดก็ได้

*****

Subaru

ปีนี้ ซูบารุ ได้จัดเซอร์ไพร์ซ สำหรับแฟนๆ  XV และ Forester กับชุดเครื่องเสียงใหม่ที่รองรับแอพพลิเคชั่น Android Auto และ Apple Car Play ครอบคลุมการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด และระบบกล้องมองรอบทิศทาง 360° Superview Around Recognition Three-sixty System ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นวิสัยทัศน์อย่างชัดเจนแม้ในมุมอับ

นอกเหนือจากนี้ยังมีรถอีกมากมายมาจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็น BRZ และซีดานสปอร์ต WRX

ด้านโปรโมชั่น มีข้อเสนอ ‘ขับฟรีตลอดปี 2020’

- ซูบารุ เอ็กซ์วี ออกรถวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020* พร้อมดอกเบี้ย 0% 60 เดือน,ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีประกันคุณภาพ 5 ปี

- ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ออกรถวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020* พร้อมดอกเบี้ย 0.99% 48 เดือน,ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีประกันคุณภาพ 5 ปี

*****

 

Lamina

ลามิน่านำสินค้าที่หลากหลายเข้ามานำเสนอที่มอเตอร์โชว์ปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นฟิมล์กรองแสงที่ติดกับตัวรถยนต์หรืออาคารทุกรูปแบบ นอกจากนั้นยังมีการเว้นระยะห่าง และคัดกรองคนเข้าชมบูทเป็นอย่างดี เพื่อป้องกันโควิ-19

*****

Eton

อีตั้น กรุ๊ป เปิดตัวชุดแต่ง “Rojam” สำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV, SUV เช่น Voxy, Esquire รวมถึง Harrier เอาใจคนรักชุดแต่งรถยนต์สไตล์สปอร์ต โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

ภายในงาน อีตั้น กรุ๊ป ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น ท่านจะพบกับความเป็น “ที่สุดของบูธที่ใหญ่ที่สุดของรถยนต์นำเข้า” “ที่สุดของสต็อครถยนต์ที่มีมากกว่าครั้งไหน” และข้อเสนอที่ให้ได้มากที่สุด แถมฟรี!! ชุดแต่งทุกคัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท กับโปรโมชั่นสุดเร้าใจที่เราพร้อมเสนอให้คุณ

- Alphard Vellfire ราคาเริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท

- Harrier ราคาเริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท

- พร้อมชุดเครื่องเสียง ฟรี!!ทุกคัน

*****

Porsche

ปอร์เช่ เปิดตัวปอร์เช่ ไทคานน์ (Taycan) อย่างเป็นทางการ โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้

- ไทคานน์ 4 เอส (Taycan 4S): ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 7,100,000 บาท

- ไทคานน์ เทอร์โบ (Taycan Turbo): ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 9,900,000 บาท

- ไทคานน์ เทอร์โบ เอส (Taycan Turbo S): ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 11,700,000 บาท

พร้อมกันนี้ เอเอเอสฯ ยังขนทัพยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นเด่น นำโดย นำโดย 911 คาร์เรร่า (911 Carrera ), 911 คาร์เรร่า เอส (911Carrera S), มาคันน์ (Macan), คาเยนน์ อี ไฮบริด (Cayenne E-Hybrid), 718 บ็อกซเตอร์ (718 Boxster), 718 บ็อกซเตอร์ จีทีเอส (718 Boxster GTS),   และ พานาเมร่า 4 เอส (Panamera 4 S)

ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้จองรถยนต์ปอร์เช่ในงาน

- ผู้สั่งจองรถยนต์ปอร์เช่ทุกรุ่นรับอัตราผ่อนชำระดอกเบี้ยพิเศษ 99%

- ผู้สั่งจองรถยนต์ปอร์เช่ มาคันน์ ในสต็อก รับฟรีวารันตีจากโรงงานปอร์เช่ 2 ปี

- ผู้สั่งจองรถยนต์ปอร์เช่ คาเยนน์ อี-ไฮบริด ในสต็อก รับสิทธิ์ผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน

- ผู้สั่งจองรถยนต์ปอร์เช่ 911 ในสต็อก รับฟรีส่วนลดเงินสด และฟิล์มกรองแสง

*****

Lamborghini

ดาวเด่นของบูทคือ Lamborghini Huracán EVO RWD Spyder ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ขับเคลื่อนล้อหลังแบบเปิดประทุนเครื่องยนต์ V10 รุ่นใหม่ล่าสุด ขับเคลื่อนด้วยพละกำลัง 610 แรงม้า มีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 3.5 วินาที และยังสามารถเร่งความเร็วได้สูงสุดถึง 324 กิโลเมตร/ชั่วโมง มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจจากการควบคุมรถได้อย่างอิสระตามต้องการ

และยังมีรุ่นอื่นๆมาโชว์ภายในงานอีกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Lamborghini Aventador SVJ Roadster / Lamborghini Huracán EVO / Lamborghini Urus

*****

Landrover / Jaguar

เมื่อไม่นานมานี้ Landrover ทำการเปิดตัว Landrover Defender จึงทำให้เป็นที่สนใจอย่างมาของบูทในปีนี้ ราคาเริ่มต้น 5,400,000 บาท สำหรับแลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่น 3 ประตู (รุ่น 90) และราคาเริ่มต้น 5,800,000 บาท สำหรับแลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่น 5 ประตู (รุ่น 110)

ด้านรถยนต์จากัวร์ พบกับผลงานศิลปะที่สะท้อนเอกลักษณ์ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า จากัวร์ ไอ-เพซ (Jaguar I-Pace) การนำเสนอสมรรถนะที่ยั่งยืนผ่านงานศิลปะ ที่ออกแบบโดย Pomme Chan ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง ศิลปินมากฝีมือในวงการศิลปะร่วมสมัย ด้วยผลงานการออกเเบบที่เต็มไปด้วยจินตนาการและลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ แนวคิดในการออกแบบผลงานได้แรงบันดาลใจมาจากการออกแบบรถยนต์จากัวร์ ไอ-เพซ        

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 15 - 26 กรกฎาคม 2563

- Jaguar I-Pace ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี พร้อมฟรี Wallbox สำหรับรองรับการชาร์จไฟรถยนต์ที่บ้าน

- Jaguar F-Type, Jaguar F-Pace, Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar XJ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

- Land Rover ทุกรุ่น รับฟรีคอร์สฝึกอบรมการขับขี่ออฟโรด Land Rover Off-Road Experience Driving School ให้คุณขับขี่อย่างมั่นใจและปลอดภัยในทุกเส้นทาง

- Jaguar และ Land Rover ทุกรุ่น รับแคมเปญ “Worry-Free Program” ให้ความคุ้มค่ากับการรับประกันนาน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

*****

AP  Honda

เอพี ฮอนด้า ดาวเด่นปีนีคือ Forza 350 ที่ทำการเปิดตัวภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก เพราะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ดุดันมากขึ้นกว่าเดิม

ด้านรถขนาด 150cc ก็มี ADV 150 เป็นดาวเด่น และภายในบูทยังมีอีกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น CT125 / CB150R / CBR150R และรถบิ๊กไบค์อีกจำนวนมา

สำหรับผู้ที่สนใจ ฮอนด้าได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษแห่งปีสำหรับรถหลากหลายรุ่นให้กับผู้ร่วมชมงานโดยเฉพาะ ได้แก่ All New Forza350 ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 5% ต่อปี ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,600 กว่าบาท พร้อมรับฟรีเสื้อโปโล Forza350 ไปใส่หล่อก่อนใคร, ADV150, CB150R, CBR150R และ PCX Hybrid ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.9% ต่อเดือน รับฟรีเสื้อดีไซน์เฉพาะรุ่น, PCX150 ราคาพิเศษเฉพาะในงานเพียง 84,900 บาท และสำหรับสายสปอร์ต CBR250RR รับของแถมมูลค่าสูงถึง 35,000 บาท

*****

Ducati

ดูคาติเปิดตัวรถรุ่นใหม่ New Panigale V4 1,103 ซีซี  มีพละกำลังอยู่ที่ 214 แรงม้า ที่ 13,000 รอบต่อนาที และเรียกแรงบิดสูงสุดได้ที่ 124 นิวตันเมตร ที่ 10,000 รอบต่อนาที และมาพร้อมกับล้อ Marchesini Panigale V4 เวอร์ชั่น Standard อยู่ที่ 999,000 บาท และ Panigale V4 เวอร์ชั่น S อยู่ที่ 1,249,000 บาท เริ่มส่งมอบเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นเสริมทัพภายในงานด้วย เช่น Ducati Scrambler 1100 Pro / Ducati Diavel 1260 S

แคมเปญพิเศษสำหรับผู้ที่จองรถดูคาติในงาน ทั้งการผ่อนดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 72 เดือน และฟรีดาวน์ 15% ที่งาน Motor Show 2020 ตั้งแต่วันนี้-26 กรกฎาคม 2563 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี

*****

Royal Enfield

รอยัล เอนฟิลด์ ทำการเปิดตัว รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 500 สเตลท์ แบล็ค สเปเชียล เอดิชั่น ภายในงาน มอเตอร์โชว์ ปีนี้ โดย รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 500 สเตลท์ แบล็ค สเปเชียล เอดิชั่น มาพร้อมระบบเบรก ABS พร้อมการติดตั้งระบบการจ่ายน้ำมันแบบไฟฟ้า (Electronic Fuel Injection: EFI) ในเครื่องยนต์ UCE ซึ่งช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างราบรื่น ราคาเริ่มต้นที่ 196,800 บาท

สำหรับลูกค้าที่จองรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ทุกรุ่นภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี... พ.ร.บ. รถมอเตอร์ไซค์ ฟรีค่าจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ และสำหรับผู้ที่จองรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟิลด์ อินเตอร์เซปเตอร์ 650 และรอยัล เอนฟิลด์ คอนติเนนทัล จีที 650 จะได้รับการประกันฟรี 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง และบริการ Roadside Assistance 3 ปี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

*****

Vroom

 “วรูมไทยแลนด์” บุกเวทีมอเตอร์โชว์ 2020 ประเดิมส่งรถจักรยานยนต์ 3 แบรนด์บิ๊กไบค์ชั้นนำระดับโลกนำโดย KTM, Husqvarna & BAJAJ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

“BAJAJ” มาพร้อมกับสโลแกน “บาจาจ แรง แกร่ง เท่”  นำเข้ามาทั้งหมด 4 รุ่น คือ BAJAJ Pulsar NS 160 / BAJAJ Pulsar NS 200 FI ABS / BAJAJ Pulsar RS 200 FI ABS / BAJAJ Dominar 400

พิเศษสุดๆ สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 สำหรับผู้ที่จองรถ BAJAJ ทุกรุ่น วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2563 รับฟรีทันที! ของแถมมูลค่ารวม 7,350 บาท ได้แก่

- หมวกกันน็อครุ่นพิเศษ (ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ดีไซน์สปอร์ตเท่ โดนใจวัยรุ่น มูลค่า 2,500 บาท

- Bluetooth อุปกรณ์ไร้สายติดหมวกกันน็อค มูลค่า 2,900 บาท

- Maintenance Kit เพื่อดูแลรักษาเครื่องยนต์จาก Motul มูลค่า 1,950 บาท

มอเตอร์โชว์ ครั้งที่  41 งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม - 26 กรกฎาคม 2563 วันธรรมดาเปิดให้เข้าชมงานเวลา 12.00-22.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดให้เข้าชมงาน เวลา 11.00-22.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี