บีอาร์จี อวดโฉม Porsche 911 Carrera S ปี 2019 พร้อมออฟชั่นจัดเต็ม

BRG Group” อวดโฉมรถ Supercar ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของโลก กับ Porsche 911 Carrera S รุ่นล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ระดับพรีเมียม

นายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์รามคำแหง กรุ๊ป จำกัด (บีอาร์จี กรุ๊ป) ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก ยินดีนำเสนอรถ Supercar ที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ อย่าง Porsche 911 Carrera S โฉมใหม่ล่าสุดในปี 2019 ซึ่งโฉมนี้ใช้รหัสตัวถัง 992 เน้นความหรูหราและดุดันมากยิ่งขึ้น พ่วงมาด้วยออฟชั่นที่มีความล้ำสมัยมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้อย่างมาก อีกทั้งยังพกแรงม้ามากถึง 450 แรงม้า ทำให้ยานยนต์รุ่นนี้โดดเด่นและเร้าใจเพิ่มมากขึ้น

Porsche 911 Carrera S 2019 ถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เพิ่มมิติให้กับตัวรถมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ 6 ลูกสูบวางแนวนอน ขนาด 3.0 ลิตร twin turbo พ่วงด้วยเกียร์ PDK 8 สปีด ให้พละกำลังสูงสุดถึง 450 แรงม้า (มากกว่า 991.2 ถึง 30 แรงม้า) แรงบิดมหาศาล 530 นิวตันเมตร ทำความเร็วได้สูงสุดที่ 307 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถทำอัตราเร่งสูงสุด 0-100 ภายในเวลาเพียง 3.5 วินาทีเท่านั้น

ในด้านเทคโนโลยีความล้ำสมัยต่างๆ ถูกอัดเเน่นมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นระบบท่อไอเสียที่สามารถปรับเสียงดังเบาจากภายในตัวรถได้ ระบบช่วงล่างไฟฟ้า PASM ที่ผู้ขับสามรถปรับความแข็งอ่อนของโช้คได้ตามสภาวะการขับขี่ พ่วงด้วยระบบ Lift ที่สามารถยกด้านหน้าของตัวรถให้สูงขึ้นเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง โหมดการขับขี่ มีให้เลือกมากถึง 5 โหมด  Wet, Normal, Sport, Sport+ และ Individual พวงมาลัยแบบมัลติฟังชั่น ล้อแม็กหน้าขนาด 20 นิ้ว และล้อแม็กหลังขนาด 21 นิ้วขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อช่วยสร้างสมดุลในการทรงตัวได้เป็นอย่างดี สปอยเลอร์หลังระบบอัตโนมัติ ที่จะยกขึ้นเองในความเร็วที่ 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ช่วยเพิ่มแรงกดในด้านท้ายขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง เครื่องจอระบบสัมผัสด้านหน้าขนาดใหญ่ 10.2 นิ้ว ที่สามารถตั้งค่าต่างๆในตัวรถได้อย่างครบถ้วน เบาะนั่งที่สามารถปรับได้ถึง 18 ทิศทาง โอบรัดผู้ขับนี่ได้เป็นอย่างดี อัดแน่นมาด้วยระบบความปลอดภัย เช่น ระบบป้องกันล้อล็อก, ระบบป้องกันการลื่นไถล, ระบบช่วยในการออกตัว, ถุงลมนิรภัยรอบคัน, ไฟหน้าอัจฉริยะ, ระบบล็อคความเร็วและรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าอัตโนมัติ

สามารถชมตัวจริงเสียงจริงของ Supercar ตัวจี๊ดคันนี้ได้ที่โชว์รูม BRG GROUP เราพร้อมให้ความมั่นใจกับลูกค้าในด้านการดูแลรถยนต์ของท่านด้วยศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร สำหรับรถยนต์ระดับพรีเมียมโดยเฉพาะ ที่เปิดมายาวนานกว่า 40 ปี พร้อมเครื่องมือพิเศษเฉพาะทางสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BRG Hotline: 0883776992