Search
Close this search box.

GWM เปิดจอง HAVAL H6 PHEV แจกแคมเปญ 3 แสน สเปคจริงวิ่งไฟฟ้า 201 กม. ราคา 1.4 ล้าน บวก/ลบ

🚘🚘 GWM Thailand เผยโฉม Haval H6 PHEV (Plug-in Hybrid) เวอร์ชั่นไทย เพิ่มแบตฯใหญ่ วิ่งไฟฟ้าไกล 201 กม. ราคาประกาศอย่างเป็นทางการ ต้นเดือนหน้า คาดแตะ 1.4 ล้าน บวก/ลบ จัดเต็มแคมเปญสุดคุ้ม ULTRA DEAL มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ลูกค้าที่จองสิทธิ์ตั้งแต่ 17 ก.ย. ถึง 7 ต.ค.นี้

📙📙 เกรท วอลล์ มอเตอร์ เร่งขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้า เตรียมเปิดตัว All New HAVAL H6 PHEV (Plug-in Hybrid) SUV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เอาใจแฟนพันธุ์แท้ส่งแคมเปญ ULTRA DEAL ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ในการจองสิทธิ์เพื่อซื้อก่อนการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ อาทิ ผ่อน 0% นาน 48 เดือน ฟรี โฮมชาร์จเจอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี และบริการเหนือระดับอื่นๆ อีกมากมาย ⏩⏩ รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ⏪⏪
🔜🔜 สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์เพื่อซื้อรถยนต์รุ่นนี้ในระว่างวันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. เท่านั้น พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ทำการจองสิทธิ์ในช่วงเวลาที่กำหนดและทำการชำระเงินจองสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงหลังการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ 300 ท่านแรก จะได้รับส่วนลดในการซื้อรถยนต์มูลค่า 50,000 บาท

🔴🔴 หลังจากที่ได้สร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยหลากหลายรุ่น ล่าสุด เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการอีกครั้งผ่านการประกาศเปิดจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ก่อนการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ โดยแคมเปญ ULTRAL DEAL โดยมีสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น
➡️ 1. ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน (เมื่อดาวน์ 25%)
➡️ 2. ฟรี ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท
➡️ 3. ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมการติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร (จากตู้เมน) จำนวน 1 ครั้ง (ไม่รวมค่าแท่นชาร์จ) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท
➡️ 4. ฟรี แพ็คเกจค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM Ultra Service Inclusive: GUSI) สูงสุด 10 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (เมื่ออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมอะไหล่สิ้นเปลือง รวมมูลค่า 75,000 บาท
➡️ 5. ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) เป็นเวลา 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท
➡️ 6. ฟรี สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับ (Pickup Service) หรือบริการส่งรถยนต์ (Delivery Service) เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง หรือบริการบำรุงรักษาตามระยะทางนอกสถานที่ (GWM mobile service) จำนวน 2 ครั้ง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท
➡️ 7. ฟรี น้ำมันรถยนต์ มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท
➡️ 8. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,640 บาท
➡️ 9. ฟรี คะแนน GWM Point เพื่อใช้แลกสินค้าและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ใน GWM Application จำนวน 15,000 คะแนน
➡️ ➡️ รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ ULTRA DEAL กว่า 300,000 บาท

💥💥 พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ ULTRA DEAL 300 ท่านแรก ในช่วงเวลาที่กำหนด และทำการจ่ายเงินมัดจำสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ จะได้รับส่วนลดในการซื้อรถยนต์ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ▶️▶️ มูลค่า 50,000 บาท โดยบริษัทฯ จะยึดเวลาที่ทำการจ่ายเงินมัดจำสำเร็จเป็นหลักในการมอบสิทธิ์พิเศษนี้ให้กับลูกค้า ซึ่งถ้าลูกค้าท่านใดทำการสละสิทธิ์หรือถอนการจองภายหลัง จะไม่สามารถกลับมารับสิทธิ์ได้ใหม่ และทางบริษัทฯ จะไม่มีการเพิ่มรายชื่อลูกค้าท่านอื่นในลำดับถัดไปเข้ามาทดแทน
🔶🔶 ที่สนใจและลูกค้าสามารถลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ในแคมเปญ ULTRA DEAL ได้ ผ่านทาง GWM Application และเว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในระหว่างวันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. โดยจะต้องชำระเงินมัดจำ จำนวน 10,000 บาท ในระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.59 น.
🔶🔶 สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ ULTRA DEAL ➡️ 300 ท่านแรก ⬅️ และทำการจ่ายเงินมัดจำสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ จะได้รับส่วนลดในการซื้อรถยนต์ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV มูลค่า 50,000 บาท โดยมีกำหนดรับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 หากไม่มีการชำระเงินมัดจำ 10,000 บาท ในแคมเปญ ULTRA DEAL ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ โดยสิทธิ์จากข้อเสนอในแคมเปญ ULTRA DEAL สำหรับรถยนต์ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่น และไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนมูลค่าของสิทธิ์ที่ระบุไว้เป็นเงินสดได้

🚔🚔 สำหรับ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV เป็นรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊ก สะท้อนแนวคิดการออกแบบแห่งอนาคตที่สมบูรณ์แบบและแตกต่าง มาพร้อมมิติตัวรถขนาดกว้างขวาง ดีไซน์ด้านหน้าแบบ Star Matrix ล้ำสมัย ไฟหน้า Intelligent LED Headlamp โดดเด่นสะดุดตา ให้ความสว่างแบบ Ultra-High Flow และมอบความปลอดภัยในทุกเส้นทาง หลังคาซันรูฟแบบพาโนรามิค 360 องศา เข้าทรงกับสปอยเลอร์ท้ายและเสาอากาศแบบ shark fin พร้อมระบบประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้าและระบบแฮนด์ฟรี เสริมด้วยไฟท้าย LED Taillight Strip เป็นแนวยาว และล้ออัลลอยลายสปอร์ตขนาด 19 นิ้ว
⏩⏩ ขณะที่การออกแบบภายในสะท้อนแนวคิด Minimalist ที่เน้นความกว้างขวาง สะดวกสบาย และใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยคอนโซลหน้าสีทูโทนสไตล์ Futuristic และครบครันด้วยฟังก์ชันอำนวยความสะดวกมากมายในระหว่างเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น หน้าจออัจฉริยะ 3 จอเพื่อการเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ เบาะนั่งไฟฟ้าคู่หน้า พร้อมระบบระบายอากาศ เบาะนั่งโดยสารด้านหลังพร้อมที่เท้าแขนกลาง แท่นชาร์จไร้สาย กุญแจ Smart Key และระบบ Push Start

⚙️⚙️ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ยังเหนือชั้นด้วยขุมพลังและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สะท้อนมิติใหม่ของรถยนต์ Plug-in Hybrid ด้วยการสร้างสรรค์บนแพลตฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะ GWM LEMON ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5L Turbo ผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้า และเพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบ Multi-mode DHT ให้กำลังรวมสูงสุด 326 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุด 530 นิวตันเมตร ผนวกกับแบตเตอรี่ชนิดลิเธียม Ternary ความจุ 34 kWh ให้ระยะทางวิ่งสูงสุด 201 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NEDC
⏩⏩ ระบบเกียร์แบบ DHT ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด สามารถเลือกระบบการขับขี่ได้ 2 ระบบ คือ ระบบไฮบริด และระบบไฟฟ้า แต่ละระบบ มาพร้อมโหมดการขับขี่ 4 แบบ ได้แก่ โหมดมาตรฐาน โหมดสปอร์ต โหมดประหยัด และโหมดสภาพถนนลื่น

🔌🔌 มาพร้อมกับหัวชาร์จไฟฟ้าแบบ CCS Type 2 Combo รองรับการชาร์จแบบเร็วด้วยไฟกระแสตรง DC (0% - 80%) โดยใช้เวลาประมาณ 35 นาที และการชาร์จด้วยไฟบ้าน AC (0% - 100%) ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง พร้อมด้วยตั้งฟังก์ชันอัจฉริยะมากมาย อาทิ ระบบการอัพเกรดเฟิร์มแวร์ผ่านระบบออนไลน์อัจฉริยะ (FOTA) ระบบการสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ ระบบควบคุมผ่าน GWM Application
⏩⏩ ทั้งยังครบครันด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัยต่างๆ อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก และระบบช่วยเตือนและเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง ระบบช่วยชะลอความรุนแรงของการชนครั้งที่สอง เป็นต้น

🔌🔌 ระยะเวลาในการชาร์จ
การชาร์จแบบเร็วด้วยไฟฟ้ากระแสตรง DC (0% - 80%) ประมาณ 35 นาที
การชาร์จแบบธรรมดาด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ AC (0% - 100%) ประมาณ 6 ชั่วโมง
** ระยะเวลาการชาร์จขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ และกำลังไฟของสถานีชาร์จนั้นๆ เป็นต้น

🔻🔻 Haval H6 PHEV (Plug-in Hybrid) เปลี่ยนแปลงจาก ➡️➡️ Haval H6 Hybrid รุ่นปกติ ดังนี้ 🔻🔻
▶️▶️ เพิ่ม แบตเตอรี่จาก ขนาด 1.6 kWh เป็น 34 kWh
▶️▶️ เพิ่ม พละกำลังรวมจาก 243 แรงม้า 530 นิวตันเมตร เป็น 326 แรงม้า 530 นิวตันเมตร
▶️▶️ เพิ่ม ระบบ Plug-in Hybrid รองรับการชาร์จไฟ AC / DC : Type 2 – CCS Combo
▶️▶️ เพิ่ม โหมดการขับขี่ EV Mode
▶️▶️ ปรับ Software การทำงานของระบบ Hybrid ใหม่
▶️▶️ ปรับ การจูนช่วงล่างใหม่ ทั้งด้านหน้า และ ด้านหลัง
▶️▶️ เพิ่ม น้ำหนักตัวรถมากกว่าเดิม 200-300 kg.
▶️▶️ เปลี่ยน ยางจากขนาด 225/55 R19 เป็น 235/55 R19
▶️▶️ เพิ่ม ระบบเตะเปิดโดยไม่ต้องใช้มือ Hands-Free Tailgate
▶️▶️ เปลี่ยน กระจังหน้า ดีไซน์ใหม่ แบบ Star Matrix

🚗🚗 Haval H6 PHEV มีสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี คือ ขาว ดำ เทา น้ำเงิน และแดง
GWM Thailand เตรียมเปิดราคา All New Haval H6 PHEV (Plug in Hybrid) ช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ประเมินราคาแล้ว ไม่น่าจะทะลุเกิน ➡️💥1.4 ล้านบาท 💥⬅️ หรือแพงกว่านี้เพียงเล็กน้อย
🔷🔷 ศึกษาข้อมูลและอ่านรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับแคมเปญ ULTRA DEAL สำหรับรถยนต์ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH หรือ GWM Application หรือ Official Facebook Page : GWM Thailand และ HAVAL Thailand