Search
Close this search box.

“Audi Blissful Trip” ยกขบวน TT, A5 และ Q3 ทดสอบสมรรถนะเส้นทางกรุงเทพฯ-ชลบุรี

Audi จัดกิจกรรมทดสอบรถกว่า 10 คัน ทั้ง Audi TT Coupé, Audi A5 Coupé, A5 Sportback, Audi Q3 และ Audi Q3 Sportback พิสูจน์ความแรงบนเส้นทาง กรุงเทพฯ-ชลบุรี กว่า 200 กิโลเมตร ตอกย้ำยอดจำหน่าย Audi โตอย่างต่อเนื่อง

นายกฤษณะกร เศวตนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด กล่าวว่า “ยอดขายเติบโตขึ้นทุกปี รวมถึงผลประกอบการในไตรมาสที่ 1 ของปี 2022 และยอดขายสะสมในไตรมาสที่ 2 ที่มีแนวโน้มเป็นไปตามเป้าที่วางไว้นั้น ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ประสบความสำเร็จเกิดจากยอดจำหน่ายมากกว่า 70% จากรถรุ่นยอดฮิตอย่าง Audi TT Coupé, A5 Coupé, A5 Sportback, Q3 และ Q3 Sportback ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศไทยเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมากับ Audi ยุคใหม่ภายใต้ “ไมซ์สเตอร์ เทคนิค” พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศไทย ความพิเศษไม่เหมือนใครด้านผลิตภัณฑ์ของ Audi คือ รถยนต์คุณภาพนำเข้าทั้งคันในราคาที่จับต้องได้ ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เทคโนโลยีล้ำสมัย และสมรรถนะที่ลงตัวการใช้ชีวิตในเมือง ทำให้ Audi ตอบโจทย์ลูกค้าในเซกเมนต์พรีเมียมได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นไอคอนยอดฮิตตลอดกาล ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่าง Audi TT Coupé ที่เรารุกทำตลาดอย่างต่อเนื่อง สปอร์ตคาร์อย่าง A5 Coupé และ A5 Sportback ในราคาเร้าใจ และเซกเมนต์ Compact SUV ที่ผู้บริโภคในประเทศไทยชื่นชอบความอเนกประสงค์พร้อมลุคสปอร์ตโฉบเฉี่ยว เราก็มี Q3 และ Q3 Sportback วันนี้ Product portfolio ของเรามีความแข็งแกร่ง หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าครอบคลุมในทุกความต้องการ แม้จะอยู่ในสถานการณ์เซมิคอนดักเตอร์ขาดแคลนทั่วโลก เราทำงานร่วมกับ AUDI AG อย่างใกล้ชิด และได้รับการสนับสนุนด้านการวางแผนการผลิต การจัดสรรโควต้า ทำให้ Audi ประเทศไทย มีรถพร้อมส่งมอบตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในรุ่นยอดฮิตอย่าง A5, Q3 และ TT ที่มีเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย”

“อีกหนึ่งจุดแข็ง นโยบายชูบริการนำขาย สร้างฐานแบรนด์ให้แข็งแกร่งทั้งกับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ทำให้Audiได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี คุณภาพของทุกศูนย์บริการมาตรฐานเดียวกับ AUDI AG ราคาอะไหล่จับต้องได้ พร้อมการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร ให้กับลูกค้าAudiทุกคัน งานบริการหลังการขายพิสูจน์ชัดว่าวันนี้ Audi ประเทศไทย เดินมาถูกทาง ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครบวงจรตามมาตรฐานของ AUDI AG เข้ามาใช้ในส่วนงานบริการหลังการขาย การลงทุนด้านบุคลากร ทั้งงานบริการลูกค้าสัมพันธ์ วิศวกร และทีมช่างเทคนิค เหนือกว่าความพึงพอใจและความภูมิใจในการบริการหลังการขาย คือ การที่ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ประทับใจจากการบริการหลังการขาย ด้านการขยายเครือข่ายโชว์รูม วันนี้เรารุกขยายเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค”

Audi ประเทศไทย จัดงาน “Audi Blissful Trip” ขนขบวนรถ Audi TT Coupé, Audi A5 Coupé, A5 Sportback, Audi Q3 และ Audi Q3 Sportback มาให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับกว่า 10 คัน เส้นทางกรุงเทพฯ-จ.ชลบุรี เป็นการขับระยะทางไกลเพื่อทดสอบสมรรถนะในการทำความเร็ว (ตามกฎหมายกำหนด) ทดสอบการทำงานของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro และการขับขี่ที่ต้องเจอการจราจรทั้งในเมืองและนอกเมือง รวมถึงจุดแวะท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อสัมผัสกับความคล่องตัวของตัวรถ ฟังก์ชั่นการทำงาน ความสะดวกสบาย และระบบความบันเทิงตลอดการเดินทาง

เส้นทางกรุงเทพฯ-จ.ชลบุรี ออกสตาร์ทจาก Audi Centre Thailand สาขาประดิษฐ์มนูธรรม มุ่งหน้าสู่ จ.ชลบุรี หลังจากรับฟังบรรยายสรุปเส้นทางการขับขี่แล้ว สื่อมวลชนทุกท่านออกเดินทาง โดยใช้เส้นทางพิเศษเอกมัย-รามอินทรา ต่อด้วยเส้นทางยกระดับบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี และเมื่อขับเข้าสู่ จ.ชลบุรี สื่อมวลชนจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ตลอดเส้นทางบนสะพานชลมารควิถี เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา (ถนนเลียบชายทะเล) สู่จุดหมายแรก ณ ศาลเจ้าหน่าจาซาไท่จื้อ ซึ่งตั้งอยู่แถวตลาดอ่างศิลา จ.ชลบุรี หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า ศาลเจ้านาจา นอกจากจะได้สักการะขอพรเรื่องธุรกิจ เรื่องการงาน และเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองแล้ว ท่านสื่อมวลชนยังได้ชมศิลปะประติมากรรมแบบจีนที่ยิ่งใหญ่สวยงามตระการตา พร้อมองค์เทพปางต่างๆ มากมาย

จุดหมายที่สอง รับประทานอาหารกลางวันที่ ร้าน The Sea Garden ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากศาลเจ้าหน่าจาไท่จื้อมากนัก บรรยากาศของร้านนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากอาหารอร่อย เครื่องดื่มรสเลิศแล้ว ยังสามารถมองเห็นฟาร์มหอยนางรมที่อยู่ด้านหน้าได้แบบใกล้ชิดสุดๆ โดยเฉพาะช่วงเวลาน้ำลง

และจุดหมายสุดท้ายของการเดินทางในทริปนี้ คือ ร้าน Muguet de café & Art space ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กับบรรยากาศร้านกาแฟที่สุดแสนจะร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด กาแฟระดับพรีเมียม ขนมเค้กหลากหลายรสชาติ ให้ได้เลือกลิ้มชิมรส และสนุกสนานไปกับการเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ภายในร้านได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมลุ้นผลการประกาศรางวัลภาพถ่ายประทับใจในทริปนี้ ก่อนออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ

ทั้งนี้สื่อมวลชนยังได้มีโอกาสร่วมพูดคุยและสัมภาษณ์ผู้บริหาร Audi ประเทศไทย ถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ รถรุ่นใหม่ที่จ่อคิวพร้อมนำมาเปิดตัวในไทย รวมถึงแผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศที่ยังคงเดินหน้าทำตามเป้าหมาย เพื่อให้บริการลูกค้าAudiที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างครอบคลุมมากที่สุด

เส้นทางกรุงเทพฯ-จ.ชลบุรี เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก รวมระยะทางในทริปนี้ประมาณ 200 กว่ากิโลเมตร ซึ่งมีจุด Check in ขึ้นชื่อมากมาย ทำให้การเดินทางกับรถAudiทั้ง 3 รุ่นยอดฮิตในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งระหว่างทางเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสามารถเปลี่ยนรุ่นขับครบทั้ง 3 รุ่น เพื่อยืนยันถึงความโดดเด่นพิเศษที่ทำให้ประสบสำเร็จยอดขายถล่มทลาย ถึงแม้ช่วงนี้จะมีกระแสรถยนต์ไฟฟ้า แต่ยอดจำหน่ายทั้ง 3 รุ่น ก็ยังคงโตอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณสื่อมวลชนที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมกับ Audi ประเทศไทย และเตรียมพบกับกิจกรรมอีกมากมาย ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ในรถแต่ละรุ่นไปพร้อมกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่เร็วๆ นี้