MITSUBISHI ฉลองชัยส่งท้ายการแข่งขัน Thailand Super Series 2023 สนามสุดท้ายที่บุรีรัมย์

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองความสำเร็จแห่งจิตวิญญาณการแข่งขันที่มุ่งมั่นสู่ชัยชนะที่เป็นดีเอ็นเอสำคัญของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ด้วยการคว้าตำแหน่งขึ้นฉลองชัยบนโพเดียม ปิดท้ายการแข่งขัน Thailand Super Series 2023 สนามสุดท้าย ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมด 2 วัน ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยผลงานจากทีม A-Tech Ralliart Liqui Moly นำโดยนักแข่ง อ๊อป เอกลักษณ์ นาคเกิด รถหมายเลข 16 ที่คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ อันดับที่ 3 จากการแข่งขันใน Division 1 คลาส A ร่วมด้วยทีม Singha TT Motorsport นำโดยนักแข่ง มาร์ค จักรพันธ์ ตันกำเนิด รถหมายเลข 63 ที่คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ อันดับที่ 4 จากการแข่งขันใน […]

BRG GROUP เตรียมตัวเปิดโชว์รูม DEEPAL BRG SRINAKARIN

บีอาร์จี กรุ๊ป ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์พรีเมียมนำเข้า เดินหน้าขยายความแข็งแกร่ง ตอบรับกระแสรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย เตรียมตัวเปิดโชว์รูมเป็นผู้แทนจำหน่าย และให้บริการหลังการขาย แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าชื่อดัง DEEPAL (ดี-พอล) ภายใต้ชื่อและสาขาอย่างเป็นทางการ อย่าง DEEPAL BRG SRINAKARIN (ดีพอล บีอาร์จี ศรีนครินทร์) หลังจากที่ บีอาร์จี กรุ๊ป ได้บริหารแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า NETA (NETA สาขารามคำแหง-หัวหมาก) จนประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ดี มีผลประกอบการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และยังได้รับความพึงพอใจ ความเชื่อมั่นจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มบริหาร ทั้งในด้านการจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า NETA V และในส่วนของบริการหลังการขาย ส่งผลให้ธุรกิจแบรนด์หลักอย่าง BRG GROUP รถยนต์พรีเมียมนำเข้าก็มีการเติบโต มียอดขายเพิ่มขึ้น มีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และประสบความสำเร็จควบคู่กันไปกับแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าอย่างดีด้วย หลังจากนั้นทีมผู้บริหาร บีอาร์จี กรุ๊ป ได้เล็งเห็นความสำคัญของตลาดรถยนต์ไฟฟ้า เนื่องจากแนวโน้มของรถยนต์ไฟฟ้าในไทยมียอดการซื้อเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยเติบโตอย่างรวดเร็ว จึงได้เลือกเป็นพาร์ทเนอร์แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ที่ 2 อย่างแบรนด์ CHANGAN (ฉางอาน) เพื่อขยายความแข็งแกร่งของธุรกิจยานยนต์ เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ใหญ่ และมีความมั่นคงในทุกๆด้าน […]

Mercedes-Benz ปรับโฉม The new GLA คอนเซ็ปต์ “DYNAMIC ALL THE WAY” เปิดราคา 2.58 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ประเดิมเปิดยนตรกรรมรุ่นแรกของปี 2024 กับ The new GLA ลุยตลาดเอสยูวีระดับลักชัวรี่ด้วยการปรับโฉมรุ่น GLA 200 AMG Dynamic ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน ยกระดับเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DYNAMIC ALL THE WAY” ชูความโดดเด่นของรถเอสยูวีไซส์คอมแพกต์ที่ผสานความหรูหราและความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกมิติไลฟ์สไตล์การใช้งาน รวมถึงรูปแบบขับขี่ทั้งแบบ On-Road และ Off-Road อย่างลงตัว เปิดราคาที่ 2,580,000 ล้านบาท ปักวันพร้อมจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป GLA 200 AMG Dynamic มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินแบบ 4 สูบแถวเรียง รหัส M282 ขนาด 1,332 ซีซี เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ รองรับน้ำมัน E85 นำเสนออีกขั้นของเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยตัวกรองเขม่าอนุภาคขนาดเล็กที่เกิดจากการเผาไหม้ มอบพละกำลังสูงสุด […]

โอกาสสุดท้าย ! ลุ้นบัตรน้ำมัน และรถยนต์ฮอนด้า กับแคมเปญ “Honda Double Happy, Double Lucky

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการจับรางวัลผู้โชคดีจากแคมเปญ “Honda Double Happy, Double Lucky ซื้อรถฮอนด้าวันนี้ แฮปปี้คูณสอง” เป็นครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 พร้อมเชิญชวนลูกค้าซื้อและรับรถยนต์ฮอนด้า ภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 เพื่อร่วมเป็นผู้โชคดีในการจับรางวัลโค้งสุดท้ายของแคมเปญ โดยลูกค้าจะได้รับ 1 สิทธิ์ต่อการซื้อรถยนต์ 1 คัน เพื่อลุ้นรับรางวัล 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 ลุ้นรับบัตรน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท หรือ 10,000 บาท โดยมีจำนวนเพิ่มขึ้นในทุกเดือน รวม 3,000 รางวัล หากลูกค้ายังไม่ได้รับโชคในครั้งแรก ลูกค้าจะสามารถลุ้นได้ใหม่ทุกเดือนตลอดแคมเปญ และต่อที่ 2 ลูกค้าทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ รวม 30 รางวัล ได้แก่ รถยนต์ฮอนด้าเอสยูวี […]

FORD มอบรางวัลให้ลูกค้าผู้โชคดีแคมเปญ Ford Motor Expo

ฟอร์ด ประเทศไทย มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รุ่น 2.0 ลิตร ดีเซล จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,779,000 บาท ให้นายศตวรรษ ไชยสัจ ลูกค้าผู้โชคดี เจ้าของรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ สปอร์ต ที่ซื้อรถจากแคมเปญ Ford Motor Expo #ซื้อรถลุ้นรถ โดยในวันส่งมอบรถ นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล ณ โชว์รูมฟอร์ด พระนคร บางแค “ฟอร์ดขอแสดงความยินดีกับลูกค้าที่ได้รับรางวัลใหญ่จากแคมเปญพิเศษของเรา และขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในแบรนด์ฟอร์ด ฟอร์ดหวังว่าลูกค้าจะประทับใจกับประสบการณ์การขับขี่แบบเหนือระดับของฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะสมรรถนะสูง DNA ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ เจ้าของฉายา ‘ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ ซึ่งเป็นรถในดวงใจของลูกค้าหลายๆ คนโดยเฉพาะคอออฟโรด” นายรัฐการ กล่าว แคมเปญ Ford […]

RÊVER ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ “Big Thanks”

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ “Big Thanks” กิจกรรมสุดพิเศษซึ่งจัดขึ้นในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 เพื่อขอบคุณลูกค้าสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจที่มอบให้กับกลุ่มธุรกิจเรเว่และแบรนด์รถยนต์ BYD ตลอดมา โดยเตรียมส่งมอบรางวัลเป็นรถยนต์ BYD จำนวน 3 คัน มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ให้แก่ผู้โชคดีภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2567 พร้อมเชิญชวนลูกค้าที่ซื้อและรับรถยนต์รุ่น ATTO 3 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจาก BYD ATTO 3 Run-out Campaign ภายในวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 พิธีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่เข้าร่วมแคมเปญ “Big Thanks” ได้รับเกียรติจาก มร. หลิว เสวียเลี่ยง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท บีวายดี ออโต้ อินดัสทรี จำกัด มร. เบนสัน เค่อ […]

GLA 200 AMG Dynamic เอสยูวีดีไซน์สปอร์ต ยกระดับเทคโนโลยี ล้ำสมัยและระบบความปลอดภัย ราคาจำหน่าย 2,580,000 บาท

Spec & Price – GLA 200 AMG Dynamic ราคาจำหน่าย GLA 200 AMG Dynamic – 2,580,000 บาท สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ – BUMPER ใหม่ – การออกแบบล้อจากสีเทาเป็นสีดำ – พวงมาลัยใหม่ – Dashboard Star Pattern – ภายในรถเปลี่ยนจากสีเทาเป็นสีดำ – MBUX6 อัพเป็น MBUX7 – สามารถสั่งการเป็นภาษาไทยได – ออกแบบแป้นเบรคใหม่ – แอร์ dual zone พร้อมแอร์หลัง – Panoramic Sunroof – ไฟหน้า LED HIGH PERFORMANCE w/ ADAPTIVE HIGHBEAM ASSIT […]