VOLVO ร่วมยินดีแก่ นิวตัน เพรสทีจ ออโต เป็นศูนย์บริการรถยนต์วอลโว่แบบครบวงจร

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย มร. คริส เวลส์, กรรมการผู้จัดการ (ที่สองจากขวา), คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ, ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ (ที่สองจากซ้าย), คุณถนอมศักดิ์ สันทนาประสิทธิ์, ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารประสบการณ์ลูกค้า (ขวา), และ คุณอัจฉริยา คุณพันธ์, ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ซ้าย) บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีแก่คุณพีรพร ลิ้มสวัสดิ์วงศ์, กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวตัน เพรสทีจ ออโต จำกัด (ที่สามจากซ้าย) ในฐานะศูนย์บริการรถยนต์วอลโว่แบบครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ยกระดับการบริการในแบบ One Stop Service ที่รวมเอาพื้นที่งานขาย, บริการหลังการขาย, คลังอะไหล่, ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานครบวงจร และ Volvo Selekt มาไว้ในพื้นที่เดียวกัน นิวตัน เพรสทีจ ออโต (Newton Prestige Auto) […]

MMTh และเอ็มเอ็มทีเอช เอ็นจิ้น คว้า 6 รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 4

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เอ็มเอ็มทีเอช เอ็นจิ้น จำกัด ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 4 ประจำปี 2565 จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่และไม่หยุดยั้งในการปรับปรุงกระบวนการผลิตและ การดำเนินงานเพื่อสิ่งแวดล้อมที่โรงงานแหลมฉบัง รางวัลนี้แสดงถึงความสำเร็จครั้งสำคัญเนื่องจากโรงงานดังกล่าวเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส สำหรับจำหน่ายทั้งในประเทศไทยและส่งออกทั่วโลก โดยพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมวิถีใหม่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อยู่คู่ชุมชนอย่างยั่งยืน จัดขึ้น ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก (วิภาวดีรังสิต) กรุงเทพมหานคร โรงงานของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และเอ็มเอ็มทีเอช เอ็นจิ้น ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวทั้งหมด 6 รางวัล ได้แก่ 1) โรงงาน 1 และ 2 2) โรงงาน 3 3) สนามทดสอบรถยนต์ 4) โรงงานผลิตเครื่องยนต์ 5) โรงงานปั๊มขึ้นรูป 1 และ […]

บริษัทโฆษณาเลือก มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม

บริษัท ลุค แอดส์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านสื่อโฆษณา เลือกเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม เพื่อใช้ในกิจการของบริษัทฯ ด้วยเล็งเห็นความคุ้มค่าของการลงทุน อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งของสังคม สีเขียว สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับคนไทย

ORA 07 รถไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง รอเปิดตัวราคาอย่างเป็นทางการ

Spec & Price – ORA 07 สำหรับราคาจำหน่าย ORA 07 รอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มิติของตัวรถ – ยาวxกว้างxสูง 4,871 x 1,862 x 1,500 มม. – ระยะฐานล้อ 2,870 มม. สี – สีขาว – สีเทา – สีม่วง *เฉพาะรุ่น PERFORMANCE สีภายใน – สีดำ – สีน้ำตาล – สีเทา *เฉพาะรุ่น PERFORMANCE มอเตอร์ *อ้างอิงข้อมูลจาก Website ต่างประเทศ ORA 07 กำลังมอเตอร์ 408 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 680 นิวตันเมตรในรุ่น Performance และ […]

คันจริง ORA 07 มาไทยแล้ว รอลุ้นราคาว่าเท่าไหร่!

พรีวิว ORA 07 หรือ ORA Grand Cat รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง ก่อนจะเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ รถยนต์ ORA 07 เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% รุ่นล่าสุดที่จะมาเสริมทัพในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ORA โดยมาพร้อมดีโซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นในทุกๆ มิติ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สง่างาม สะกดทุกสายตากับความหรูหราและทันสมัย และการออกแบบภายในที่เรียบหรูด้วยการตกแต่งสไตล์คลาสสิก แต่ยังคงความทันสมัย และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ชาวไทย ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง เป็นรถยนต์รุ่น Flagship ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ ORA ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่ออกแบบและถือกำเนิดขึ้นเพื่อสร้างกระแสความนิยมในหมู่ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบความโดดเด่น มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากมาย ORA 07 ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานองค์ประกอบทางธรรมชาติเข้าด้วยกัน เปรียบเสมือนงานศิลปะเมื่อหยุดนิ่ง แต่ทันทีที่เร่งสปีด จะมอบความรู้สึกที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ด้วยเส้นโค้งที่ไหลไปตามมาตรฐานดีไซน์ทางอากาศพลศาสตร์ ตรงตามแนวคิดทางธรรมชาติที่เสมอภาค สงบ สอดคล้องกับการเคลื่อนไหวของธรรมชาติ ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากความพลิ้วไหวและความสง่างามของสายน้ำ กระจังหน้าถูกออกแบบตามความวับวาวบนผิวน้ำยามแสงตกกระทบ พร้อมสะท้อนเอกลักษณ์ของความเป็นเจ้าเหมียว ORA […]