NEW ISUZU D-MAX มาพร้อมดีไซน์ใหม่ ราคาเริ่มต้น 540,000 – 1,264,000 บาท

Spec & Price – NEW ISUZU D-MAX ราคาจำหน่าย NEW ISUZU D-MAX – อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค ราคา 540,000 บาท – 727,000 – อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ 2 ประตู ราคา 758,000 – 935,000 บาท – อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู ราคา 865,000 – 1,151,000 บาท – อีซูซุ วี-ครอส 4×4 2 ประตู ราคา 917,000 บาท – อีซูซุ วี-ครอส 4×4 […]

BMW เผยโฉม All-New BMW X2 SUV ไฟฟ้า 100% ในต่างประเทศ

BMW ได้เผยโฉม All-New BMW X2 เจเนอเรชันที่ 2 ที่มาในสไตล์ตัวถังที่มีลักษณะคล้ายคูเป้สไตล์สปอร์ต มีให้เลือก 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ รุ่น X2 xDrive28i มากับเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง ให้กำลัง 241 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร และ รุ่น X2 M35i xDrive ที่มากับเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง ให้กำลังสูงสุด 312 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร มิติตัวรถ ยาว 4554 มม. กว้าง 1844 มม. สูง 626 มม. และระยะฐานล้อ 2692 มม. BMW X2 ทั้งรุ่น xDrive28i […]

โรงงาน FORD และ AAT คว้ารางวัลสถานประกอบการต้นแบบดีเด่น

โรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (เอฟทีเอ็ม) และโรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย (เอเอที) ผู้ผลิตรถฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รับรางวัลสถานประกอบการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานระดับประเทศ ประจำปี 2566 ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยและอาชีวอนามัยในทุกขั้นตอนของการดำเนินงานเพื่อผลิตรถยนต์ที่ได้มาตรฐานคุณภาพระดับโลกของฟอร์ด มร. วินโค้ ซาริค ผู้จัดการโรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง และ มร. เคนอิจิโร ซารุวาตาริ ประธานบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับรางวัลจาก นายวรรณรัตน์ ศรีสุกใส รองปลัดกระทรวงแรงงาน ภายในงาน ‘ความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ภาคตะวันออก จังหวัดระยอง’ จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน โดยโรงงานเอฟทีเอ็มได้รับรางวัลต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 (ระดับแพลทินัม) ขณะที่โรงงานเอเอทีได้รับ รางวัลต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 (ระดับเพชร) “รางวัลนี้เป็นความภาคภูมิใจของฟอร์ดเพราะเป็นรางวัลที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่พนักงานของเราทุกคน รวมไปถึงคู่ค้าทางธุรกิจของเรา ได้ร่วมกันยกระดับและนำมาตรฐานความปลอดภัยในการทำงานมาใช้อย่างจริงจัง […]

AAS จัดกิจกรรมแห่งปี ‘AAS-Driving Experience’

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ AAS-Driving Experience 2023 ให้กับลูกค้าที่สนใจและอยากเป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่โดยมีผู้เชี่ยวชาญ (Porsche Instructor) คอยดูแลและให้คำแนะนำการใช้รถอย่างใกล้ชิด ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กิจกรรม AAS-Driving Experience เป็นกิจกรรมที่ทางบริษัทเอเอเอสฯ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้ทดลองขับและพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ปอร์เช่ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ที่ผ่านการอบรมจากประเทศเยอรมนี มาให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกท่าน ให้เข้าใจและรู้ถึงวิธีการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างเต็มพิกัด รวมถึงข้อแนะนำเพื่อการขับขี่อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และเทคนิคการใช้งานของฟังก์ชั่นต่างๆ ในรถยนต์ปอร์เช่ ซึ่งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ มีเพียงเอเอเอสฯ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการเท่านั้นที่สามารถจัดได้ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญทางเอเอเอสฯ ได้จัด ‘Sneak Preview of The New Cayenne’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับทุกท่านที่มาร่วมงานได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกในไทย กับ Porsche Cayenne รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาการอันเหนือชั้นของรถสปอร์ต SUV ที่สมบูรณ์แบบ นับได้ว่าเป็นการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของปอร์เช่ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีไซน์ใหม่ ผสานกับพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เริ่มจากตัวถังด้านหน้าใหม่ และซุ้มล้อที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยเพิ่มลุคให้ดูแข็งแกร่งยิ่งขึ้น […]

Millennium Auto ฉลองเดือนตุลาคม จัดกิจกรรมพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต๊ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ฉลองเดือนตุลาคม จัดกิจกรรม ‘Oktoberfest’ จัดเต็มครบทุกอารมณ์ ทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ มอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด จัดแสดงยนตรกรรมพิเศษหลายรุ่น ให้สัมผัสและทดลองขับ พร้อมหยิบยื่นแคมเปญพิเศษแห่งปีให้กับลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “มิลเลนเนียม ออโต้ ฉลองเดือนตุลาคม ด้วยกิจกรรม ‘Oktoberfest’ ที่ยกทัพยนตรกรรมหลากรุ่น หลายแบรนด์ มาให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้รถอย่างครบวงจร” ++ ‘M Town […]